Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại: Vinh danh Messi

05/12/2015 16:01 UTC+7
(Công lý) - Không phải “Vua bóng đá” Pele hay Maradona mà chính là Messi đã được bình chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại”.

Tờ Goal.com đã tổ chức cuộc bình chọn “Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại” và kết quả thật bất ngờ khi cầu thủ đang khoác áo Barcelona là Lionel Messi đã giành chiến thắng áp đảo với 52% số phiếu (53.000/103.611 phiếu bầu), vượt xa người đứng ở vị trí hai là Ronaldo (11%).

Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại: Vinh danh Messi

Messi được độc giả Goal bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại

Điều đáng nói là những huyền thoại bóng đá lừng danh như Pele cũng chỉ nhận được 8% hay Maradona là 7%.

Dĩ nhiên đây chỉ là một cuộc bình chọn trên mạng của một tờ báo, nhưng điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng của Messi trong bóng đá hiện nay là rất lớn. Ở tuổi 28, Messi đã có tới 4 lần nhận danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA. Cầu thủ người Argentina đang có trong tay hàng loạt danh hiệu cao quý như Champions League, La Liga, Cúp nhà Vua Tây Ban Nha và cùng ĐT Argentina vào đến chung kết World Cup.

Messi cũng đang đứng trước cơ hội lần thứ 5 nhận danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA khi có tên trong danh sách rút gọn đề cử của giải cùng Neymar và Ronaldo.

Trong cuộc bình chọn của Goal, còn có khá nhiều tên tuổi lớn của bóng đá như Zinedine Zidane, Ronaldo, George Best, Roberto Baggio và Franz Beckenbauer.

M.N
Bạn đang đọc bài viết Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại: Vinh danh Messi tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật