Báo Công lý
Chủ nhật, 07/6/2020

Kinh hoàng con trai giết rồi chặt xác cha mẹ

18/3/2013 05:00 UTC+7
1 trong 2 nghi phạm vụ giết và chặt xác đôi vợ chồng già ở căn hộ tại khu vực Tai Kok Tsui, Hồng Kông chính là con trai nạn nhân.

Theo cảnh sát, ông Chau Wing-ki, 64 tuổi và vợ là bà Siu Yuet-yee, 63 tuổi đã bị giết tại căn hộ tầng hai của tòa nhà Hoi Hing ở Kok Cheung, Hồng Kông. Sau đó, xác của cặp đôi này đã bị phân ra thành từng phần và phân tán ở nhiều nơi.

Cảnh sát bảo vệ tòa nhà nơi có căn hộ là hiện trường vụ án. Ảnh: Felix Wong

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã tìm ra phần đầu các nạn nhân để trong tủ lạnh của căn hộ. Ngày 16/3, một số phần thi thể khác được tìm thấy rải rác quanh khu bờ sông cách căn hộ trên khoảng 15 phút đi bộ. Chánh Thanh tra Kwan King-pan, cho biết hiện bàn tay nạn nhân vẫn còn mất tích. Có thể, lực lượng thợ lặn sẽ được huy động để tìm kiếm dưới sông. Cơ quan điều tra muốn kiểm tra kỹ DNA những phần thi thể tìm thấy kết hợp kiểm tra dấu vân tay để chắc chắn.

Hai nghi phạm vụ án này bị bắt ngày 15-3 là con trai 29 tuổi của nạn nhân và một người bạn trên 35 tuổi. Theo cảnh sát, một trong hai nghi phạm đã thừa nhận hành vi tàn ác của mình. Họ chưa tìm ra động cơ gây án nhưng tin rằng vụ việc xảy ra khoảng ngày 1/3.

Ban đầu, người con trai cả của vợ chồng già xấu số đã thông báo với cảnh sát chuyện cha mẹ mất tích. Nhưng người con 29 tuổi nói với cảnh sát rằng trong lần gặp ngày 2/3, cha mẹ anh lên kế hoạch bay sang đại lục du lịch. Tuy nhiên, cảnh sát nghi ngờ bởi kiểm tra hồ sơ xuất nhập cảnh phát hiện cặp vợ chồng này không hề rời Hồng Kông. Họ lần theo dấu vết và tìm thấy đầu của cặp vợ chồng tại căn hộ trên và phát lệnh bắt giữ nghi can.

Một nguồn tin khác từ phía cảnh sát nói rằng hai vợ chồng xấu số đã bị con trai 29 tuổi lừa cùng đến căn hộ trên sau khi nói rằng muốn mua nó.

Theo PLTP
Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng con trai giết rồi chặt xác cha mẹ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật