Báo Công lý
Thứ Ba, 19/6/2018

Pháp sư Peru làm phép cầu cho Mỹ - Triều Tiên hoà thuận

18/6/2017 08:34 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, các pháp sư Peru đã tập trung tại thủ đô Lima để cùng nhau thực hiện một nghi lễ đặc biệt mong muốn mang lại sự hoà giải cho Mỹ và Triều Tiên trong bối cảnh hai nước đang căng thẳng.

Theo RT, một nhóm 4 pháp sư Peru đã tập trung tại thủ đô Lima để thực hiện một nghi lễ đặc biệt nhằm giúp Mỹ và Triều Tiên xua tan căng thẳng trong mối quan hệ hiện nay.

Trong nghi lễ này, các pháp sư rải lá trên những bức chân dung của Tổng thống Mỹ Donald Trump, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và thổi khói vào các bức ảnh để mang lại năng lượng tích cực cho hai lãnh đạo.

Pháp sư Peru làm phép cầu cho Mỹ - Triều Tiên hoà thuận

Pháp sư Peru làm phép cầu cho Mỹ - Triều Tiên hoà thuận

Ngoài ra, 4 pháp sư cũng niệm thần chú, sử dụng nhạc cụ để cầu cho Washington và Bình Nhưỡng chấm dứt đấu khẩu, khởi động các cuộc đàm phán về hòa bình.

Pháp sư có tên Juan Osco tuyên bố, mục đích của nghi lễ đặc biệt này là vì hòa bình giữa Mỹ và Triều Tiên, nhưng trên hết là kêu gọi thế giới hòa bình để không còn xung đột, chiến tranh, tàn phá và tàn sát.

Thời gian gần đây, Triều Tiên đã liên tục thực hiện các vụ phóng thử tên lửa trong với mục tiêu phát triển các vũ khí có khả năng tấn công lãnh thổ Mỹ.

Trong khi đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ "không để điều này xảy ra" và không loại trừ lựa chọn nào khi đối phó Triều Tiên, bao gồm cả biện pháp quân sự.

Hà Kim (Theo RT)
Bạn đang đọc bài viết Pháp sư Peru làm phép cầu cho Mỹ - Triều Tiên hoà thuận tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật