Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Nóng: Xả súng điên cuồng trong bữa tiệc ngoài trời tại Mỹ

23/11/2015 13:54 UTC+7
(Công lý) - Ít nhất 16 người bị trúng đạn trong vụ xả súng tại bữa tiệc ngoài trời ở công viên Bunny Friends, New Orleans, bang Louisiana, miền nam nước Mỹ, RT đưa tin.

Video hiện trường vụ xả súng tại công viên Bunny Friends ngày 22/11

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h00 (giờ địa phương) ngày hôm qua (22/11). Khi khoảng 500 người - trong đó có cả trẻ em và thiếu niên - đang tập trung tại để chuẩn bị ghi hình sự kiện, thì ít nhất 2 tay súng đã nã đạn điên cuồng vào đám đông, các nhân chứng kể lại.

Kênh WWLTV đưa tin: Theo các phóng viên có mặt tại hiện trường, cảnh tượng vô cùng hỗn loạn. Những người bị trúng đạn nằm la liệt trên mặt đất, xe cứu thương nhanh chóng tới hiện trường. Ít nhất 10 người đã được đưa tới Trung tâm Y tế Đại học cấp cứu.

Không có em nhỏ nào bị thương, tuy nhiên có một số thiếu niên đã được đưa vào bệnh viện, WWLTV cho biết.

Ông Mitch Landrieu, Thị trưởng bang New Orleans, và cảnh sát trưởng thành phố đã sớm có mặt tại hiện trường và tổ chức một cuộc họp báo ngắn để thông tin vụ việc.

Trước đó, tại sân chơi này cũng vừa diễn ra một cuộc diễu hành Nine Times Second Line. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu nó có liên quan đến vụ xả súng hay không.

Nóng: Xả súng điên cuồng trong bữa tiệc ngoài trời tại Mỹ

Hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Twitter

Nóng: Xả súng điên cuồng trong bữa tiệc ngoài trời tại Mỹ

Cảnh sát thu thập chứng cứ tại công viên Bunny Friends ngày 22/11 ở New Orleans, bang Louisiana, miền nam nước Mỹ. Ảnh: AFP

Nóng: Xả súng điên cuồng trong bữa tiệc ngoài trời tại Mỹ

Thị trưởng bang New Orleans, và cảnh sát trưởng thành phố có mặt tại hiện trường. Ảnh: Twitter

Ý Thơ
Bạn đang đọc bài viết Nóng: Xả súng điên cuồng trong bữa tiệc ngoài trời tại Mỹ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật