Báo Công lý
Thứ Bảy, 28/3/2020

Mỹ: Rơi máy bay trực thăng y tế, 4 người chết

11/12/2015 17:29 UTC+7
(Công lý) - Toàn bộ 4 người đã thiệt mạng khi một máy bay trực thăng y tế rơi vào đêm thứ Năm (10/12) tại miền trung California, Mỹ do mưa lớn và sương mù, các quan chức cho biết.

Mỹ: Rơi máy bay trực thăng y tế, 4 người chết

Lực lượng cứu hỏa và cảnh sát đã có mặt tại hiện trường gần thị trấn McFarland

CNN đưa tin, đêm 10/12 (giờ địa phương) 4 người trên máy bay cứu thương SkyLife, gồm một phi công, một y tá, một nhân viên cấp cứu y tế và một bệnh nhân đã bị thiệt mạng khi máy bay này bị rơi do mưa lớn và sương mù.

Trong cuộc họp báo, Giám đốc Trung tâm cấp cứu y tế Mỹ, Todd Valeri cho biết, chiếc trực thăng cứu hộ thuộc hãng hàng không Porterville Municipal, đang nhận nhiệm vụ chở bệnh nhân tới bệnh viện cộng đồng San Joaquin ở Bakersfield. Tuy nhiên, các quan chức không nói lý do vì sao bệnh nhân trên phải vận chuyển tới bệnh viện San Joaquin, đồng thời, danh tính 4 nạn nhân cũng được giữ kín.

Các nhà chức trách cho biết, vài phút sau khi trực thăng cất cánh, Trung tâm Truyền thông Fresno County cố gắng liên lạc với phi công nhưng không được.

Theo tín hiệu GPS, lực lượng cứu hộ từ sở cứu hỏa Kern County và lực lượng cảnh sát đã được triển khai đến vị trí nhận được tín hiệu cuối cùng của máy bay trực thăng và tìm thấy một mảnh vỡ gần thị trấn McFarland.

Ông Todd Valeri cho biết, “Sự việc quá bi thảm. Nó khiến tâm lý của khoảng 600 nhân viên y tế tại Trung tâm trở nên nặng nề”.

Cục Hàng không Liên bang và Ban An toàn Giao thông Quốc gia sẽ tiến hành điều tra vụ tai nạn, các quan chức cho biết.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Rơi máy bay trực thăng y tế, 4 người chết tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật