Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Malaysia bắt giữ 2 nghi can liên quan vụ nổ bom ở Bangkok

12/9/2015 14:06 UTC+7
(Công lý) - Cảnh sát Malaysia ngày 11/9, đã thông báo cho phía Thái Lan về việc đã bắt giữ được 2 nghi can có liên quan đến vụ đánh bom đền Erawan và bến cảng Sathon ở Bangkok hồi tháng trước.

Malaysia bắt giữ 2 nghi can liên quan vụ nổ bom ở Bangkok

Một trong những nghi phạm liên quan đến vụ đánh bom ở Bangkok Ảnh: Bangkok Post

Nguồn tin cảnh sát trên cũng cho biết, Trung tướng cảnh sát Suchart Teerasawat - người được cử sang Malaysia phụ trách nhóm điều tra hợp tác với nước láng giềng này, đã trở về nước ngày 11/9.

Ông Suchart hiện đang ở tỉnh Yala để đợi phía Malaysia thông báo liệu nước này có dẫn độ 2 nghi can trên về Thái Lan hay không. Tướng Suchart đã đến Malaysia hôm 7/9 sau khi có manh mối cho thấy một nghi can trong vụ đánh bom đã xuất cảnh trái phép ở khu vực biên giới với Malaysia ở tỉnh miền Nam Narathiwat.

Cùng ngày, có tin Phó Tư lệnh cảnh sát quốc gia Thái Lan, Tướng Chakthip Chaijinda, người phụ trách cuộc điều tra về các vụ nổ bom ở Bangkok, đã ra nước ngoài, song không nói rõ đó là nước nào.

TG
Bạn đang đọc bài viết Malaysia bắt giữ 2 nghi can liên quan vụ nổ bom ở Bangkok tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật