Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Bạn gái Thủ tướng Anh Boris Johnson sinh con trai

29/4/2020 18:48 UTC+7
(Công lý) - Bạn gái của Thủ tướng Anh Boris Johnson, cô Carrie Symonds đã hạ sinh một bé trai.

Bạn gái Thủ tướng Anh Boris Johnson sinh con trai

Thủ tướng Anh Boris Johnson và bạn gái Carrie Symonds tham dự Ngày Thịnh vượng chung tại Tu viện Westminster ở London, Anh ngày 9 tháng 3 năm 2020.

“Cả mẹ và con đều có sức khỏe tốt. Cậu bé được sinh ra tại một bệnh viện ở London” - Downing Street hôm nay cho biết.

Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/4), một tháng sau khi phải nhập viện vì tình trạng sức khỏe kém đi do nhiễm virus corona.

Cô Carrie Symonds cũng có triệu chứng và kết quả dương tính với virus corona nhưng hồi phục nhanh chóng.

Cô Carrie Symonds - bạn gái sống cùng Thủ tướng Johnson ở phố Downing kể từ khi ông trở thành Thủ tướng Anh vào tháng 7 năm ngoái - cho biết hồi tháng 2 rằng, họ đang mong đợi đứa con đầu lòng.

Các chính trị gia bắt đầu gửi những lời chúc mừng tới hai người.

“Chúc mừng Boris và Carrie. Thật tuyệt vời khi hai người được đón nhận khoảnh khắc của niềm vui bất tận”, Bộ trưởng Bộ Y tế Matt Hancock đăng lời chúc trên Twitter.

Ông Boris Johnson trước đây đã kết hôn với Marina Wheeler và họ có với nhau 4 người con. Hai người đã thông báo ly thân hồi tháng 9 năm 2018, và đã ly dị hồi đầu năm nay.

Trâm Anh (theo Reuters)
Bạn đang đọc bài viết Bạn gái Thủ tướng Anh Boris Johnson sinh con trai tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật