Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

Va chạm máy bay trên không trung, 2 viên phi công may mắn thoát chết

01/2/2015 21:55 UTC+7
(Công lý) - Hai viên phi công đã may mắn thoát chết trong một vụ va chạm xảy ra trên không trung hôm thứ 7 (31/1) giữa 2 máy bay hạng nhẹ của Alaska.

Va chạm máy bay trên không trung, 2 viên phi công may mắn thoát chết

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Alaska đang tiến hành điều tra vụ tai nạn trên

Theo CNN, Cục an toàn hàng không Alaska cho biết, 2 chiếc máy bay hạng nhẹ đã va chạm nhau ngay trên không trung phía Bắc tỉnh Anchorage vào thứ 7.

Quân đội nhà nước Alaska đã tìm thấy 2 chiếc máy bay gặp nạn tại thung lũng Matanuska-Susitna, còn được gọi là Thung lũng Mat-Su. Một viên phi công bị thương nhẹ và một phi công khác bị thương nặng hơn. Một số người có mặt trên chuyến bay cũng bị thương nhẹ.

Một trong hai chiếc may bay gặp nạn là máy bay Piper PA 18 của Trung tâm bảo vệ động vật hoang dã Alaska. Chiếc còn lại chưa được xác định.

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Alaska đang tiến hành điều tra vụ việc trên. Tuy nhiên các nhà chức trách không công bố danh tính của các phi công.

Ngọc Hà
Bạn đang đọc bài viết Va chạm máy bay trên không trung, 2 viên phi công may mắn thoát chết tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật