Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Tù nhân IS tự đào mộ cho mình trước khi bị chặt đầu

Sự kiện: Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS
29/5/2015 21:54 UTC+7
(Công lý) - Video do Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS mới phát hành cho thấy, một tù nhân bị nghi ngờ là gián điệp cho Syria phải tự đào mồ chôn mình trước khi bị chặt đầu, Dailymail đưa tin.

Tù nhân IS tự đào mộ cho mình trước khi bị chặt đầu

Cảnh quay cho thấy người tù nhân mặc bộ quần áo màu cam tự đào hố chôn mình

Trong đoạn video, tù nhân có tên Ziad Abu Abdel'al Tarek bị nghi ngờ là gián điệp cho Syria phải dùng cuốc và xẻng để tự đào một  hố chôn cho mình trên sa mạc.

Với khuôn mặt bầm dập đầy vết thương, Tarek phải “thừa nhận” sai phạm của mình trước máy quay. Theo đó, Tarek cho hay, anh đến từ Al-Qaryatayn, thị trấn miền trung Syria và là một điệp viên. “Tôi đã giết Abu Hassan và Nhà nước Hồi giáo bắt tôi”, anh nói trong đoạn video. Trong cảnh quay có xuất hiện chiếc xe tải phía sau, bên trên có treo cờ đen của Nhà nước Hồi giáo.

Sau khi Tarek nói xong, anh bị đạp vào chân, buộc phải quỳ gối. Kết thúc cảnh quay là việc người tù nhân này bị hành quyết dã man.

Tuần trước, IS tung video chiếu cảnh thi thể của người dân thành phố cổ Palmyra nằm rải rác trên đường sau khi chiếm đóng nơi này.

Tù nhân IS tự đào mộ cho mình trước khi bị chặt đầu

Tarek với khuôn mặt bầm dập đầy vết thương

Tù nhân IS tự đào mộ cho mình trước khi bị chặt đầu

Anh bị buộc quỳ gối trước hố chôn do mình tự đào trước khi bị hành quyết dã man

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Tù nhân IS tự đào mộ cho mình trước khi bị chặt đầu tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật