Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Sốc với cảnh bố buộc con vào vô lăng lái xe để “dỗ con”

13/2/2015 08:31 UTC+7
(Công lý) - Một video gây sốc và bị chỉ trích nặng nề được một bà mẹ Đài Loan đăng trênYoutube cho thấy, bà mẹ trẻ quay cảnh ông bố buộc cậu con trai 9 tháng trên vô lăng xe hơi khi nó đang chạy bon bon trên đường.

Sốc với cảnh bố buộc con vào vô lăng lái xe để “dỗ con”

Em bé bị buộc vào vô lăng khi bố lái xe

Đoạn video ngắn được bà mẹ Xia Lung, 34 tuổi quay và đưa lên YouTube cho thấy, ông bố Yong Liao, 39 tuổi buộc cậu con trai 9 tháng vào vô lăng chiếc xe hơi và lái đi trên đường và sau đó dừng lại tại một trạm dịch vụ tại quận Miaoli phía tây Đài Loan.

Đoạn video lan nhanh tại Đài Loan và Trung Quốc và chỉ trong thời gian ngắn đã bị nhiều người chỉ trích nặng nề.

Ngay sau đó, cô Xia Lung đã gỡ đoạn video xuống và xóa hết những comment liên quan.

Giám đốc Ủy ban bảo vệ và chăm sóc bà mẹ trẻ em Đài Loan cho biết, mặc dù đoạn video cho thấy hành động của ông bố bà mẹ trên là rất nguy hiểm và bị mọi người lên án. Họ cho rằng sẽ có nhiều người làm theo hành động ngớ ngẩn đó.

Tuy nhiên, về mặt pháp lý, những hình ảnh trong video không cho thấy em bé bị lạm dụng. Vì vậy, các cơ quan chức năng cũng không thể xử phạt đôi vợ chồng này.

Đoạn clip ngắn bị chỉ trích nặng nề

Hoàng Kim
Bạn đang đọc bài viết Sốc với cảnh bố buộc con vào vô lăng lái xe để “dỗ con” tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Video /  Vô lăng /  Em bé /  Lái xe

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật