Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Lính biên phòng Ukraine nổ súng, bắn 3 du khách Nga

27/7/2015 12:13 UTC+7
(Công lý) - Sở An ninh Liên bang Nga (FSB) hôm nay cho biết, một lính biên phòng Ukraine đã nổ súng bắn sang đất Nga, khiến 1 trong 3 du khách Nga bị thương khi 3 người này đang chụp ảnh “tự sướng”.

Lính biên phòng Ukraine nổ súng, bắn 3 du khách Nga

Lính biên phòng Ukraine bắn xuyên sang đất Nga

Sự việc xảy ra đêm 26/7, tại điểm kiểm soát biên giới Krasna Talovka, nằm giữa vùng Lugansk của Ukraine và Rostov của Nga.

Ông Nikolai Sinitsyn, đại diện Cơ quan an ninh liên bang Nga (FSB) cho biết, một người lính biên phòng Ukraine, đang canh giữ chốt kiểm soát biên giới tại phía Đông nước này đã nổ súng bắn sang đất Nga, nhắm vào 3 du khách Nga đang chụp ảnh “tự sướng” gần chốt kiểm soát của anh ta.

Một người đã bị thương do vết đạn bắn trúng ngực, 2 người còn lại may mắn không sao, ông cho biết thêm.

Spunik dẫn lời giới chức Nga cho biết, 3 người trên là các du khách đang đi nghỉ tại một hồ nước nhân tạo nằm gần biên giới. Trong lúc họ đang chụp ảnh “tự sướng”, lấy hình nền là chốt kiểm soát biên giới Ukraine, người lính này đã hét lên yêu cầu họ dừng lại và sau đó nổ súng.

Hiện, FSB đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc. Phía Ukraine chưa có bình luận gì trước thông tin này.

Hoàng Kim
Bạn đang đọc bài viết Lính biên phòng Ukraine nổ súng, bắn 3 du khách Nga tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật