Báo Công lý
Chủ nhật, 19/1/2020

Du khách sợ hãi khi tận mắt thấy cảnh cá sấu ăn thịt người

18/3/2015 18:05 UTC+7
Theo tờ Daily Mail, một nhóm du khách Anh đã vô cùng sợ hãi và bị "sốc" khi bất ngờ chứng kiến cảnh đàn cá sấu trên sông Zambezi (nằm giữa Zimbabwe và Zambia) ăn thịt người.

Nhóm du khách nhìn thấy một đàn cá sấu và khi tiến lại gần để quan sát, họ đã thấy chúng đang ăn thịt một người đàn ông.

Du khách sợ hãi khi tận mắt thấy cảnh cá sấu ăn thịt người

Ảnh minh họa. (Nguồn: Alamy)

Một thành viên trong nhóm du khách gọi cho các cơ quan chức năng nhưng khi lực lượng chức năng tới hiện trường, thi thể của người đàn ông xấu số đã ở trong bụng những con cá sấu.

"Khi chúng tôi tới thì chỉ còn thấy một chiếc quần. Nhiều khả năng người đàn ông này đến từ một khu vực khác bởi chúng tôi không nhận thấy bất cứ báo cáo nào về sự mất tích của người dân địa phương" - một quan chức địa phương cho biết.

Trong ba tháng qua đã xảy ra khá nhiều vụ cá sấu tấn công người ở Zimbabwe. Ít nhất 3 trẻ em đã chết sau các vụ việc đáng tiếc trên.

Theo Vietnamplus.vn
Bạn đang đọc bài viết Du khách sợ hãi khi tận mắt thấy cảnh cá sấu ăn thịt người tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật