Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Cảnh sát Singapore tấn công 3 kẻ lạ mặt ở Đối thoại Shangri-La

31/5/2015 18:29 UTC+7
(Công lý) - Cảnh sát Singapore hôm 31/5 cho biết, họ vừa bắt giữ 2 người đàn ông và bắn chết một người đàn ông khác gần khách sạn nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh An ninh Châu Á - Đối thoại Shangri-La.

Cảnh sát Singapore tấn công 3 kẻ lạ mặt ở Đối thoại Shangri-La

Cảnh sát bảo vệ an ninh quanh khu vực diễn ra cuộc Đối thoại Shangri-La

Cảnh sát cho biết, chiếc xe chở ba người dừng trước trạm kiểm soát, khi bị yêu cầu mở ngăn hành lý để kiểm tra, chiếc xe đã nổ máy chạy và đâm vào rào chắn của cảnh sát.

Trước tình hình trên, cảnh sát đã nổ súng bắn chết 1 người và bắt giữ 2 người còn lại. Họ phát hiện ra ma túy trên người một trong hai kẻ bị bắt.

Cảnh sát cho rằng, nó liên quan tới buôn bán ma túy chứ không liên quan đến cuộc đối thoại. Việc nổ súng xảy ra là do hành động của chiếc xe "đe dọa tính mạng nhân viên cảnh sát". Vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Cảnh sát cũng cho biết, ngay sau đó, tình hình đã được kiểm soát con đường xung quanh khách sạn đã được mở lại.

Singapore là quốc gia có tỷ lệ phạm pháp thấp nhất thế giới. Nước này cũng có luật chống buôn bán ma túy nghiêm khắc hàng đầu thế giới.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát Singapore tấn công 3 kẻ lạ mặt ở Đối thoại Shangri-La tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật