Báo Công lý
Thứ Năm, 27/2/2020

Philippines: Xích cổ con bắt ăn rồi khoe trên facebook

28/5/2015 20:52 UTC+7
Sau khi buộc và lôi con mình đi bằng sợi dây trắng quấn quanh cổ, người mẹ nhẫn tâm này đã thản nhiên quay phim, chụp ảnh và đăng tải đoạn video lên Facebook, kèm theo chú thích “Đây là những thú cưng mới của tôi, chúng làm tôi thấy rất vui vẻ!”.

Những ngày gần đây, dư luận Philippines đang dậy sóng vì một đoạn clip và loạt ảnh, cho là bạo hành trẻ em của một bà mẹ trẻ với đối với con trai của mình. 

Các bức ảnh cho thấy em bé toàn thân trần truồng, bò xung quanh trên sàn nhà với một sợi dây màu trắng  buộc quanh cổ. Thậm chí, bà mẹ này còn đặt một bát thức ăn trên sàn nhà,  bắt em bé phải cúi xuống ăn không khác gì động vật. 

Philippines: Xích cổ con bắt ăn rồi khoe trên facebook

Bức ảnh khiến cư dân mạng Philippines  và nhiều nước phẫn nộ

Video này được Nhà vận động chống lạm dụng trẻ em Lurleen Hilliard, 46 tuổi phát hiện và báo sự việc với cơ quan chức năng Mỹ để cơ quan này liên lạc, yêu cầu phía Philippines can thiệp.

Philippines: Xích cổ con bắt ăn rồi khoe trên facebook

Người mẹ giải thích với cơ quan điều tra rằng, đây chỉ là một trò đùa

Bộ Phát triển và Phúc lợi xã hội Philippines đã nhanh chóng can thiệp, người mẹ bị bắt giam để điều tra. Tại cơ quan chức năng, người phụ nữ này không nhận tội và cho rằng, mình chỉ cùng con tham gia trò chơi bắt chước động vật, tuy nhiên, sau đó, bà ta đã phải xóa tài khoản facebook của mình với những hình ảnh tàn nhẫn đó.

Hà Linh(TH)
Bạn đang đọc bài viết Philippines: Xích cổ con bắt ăn rồi khoe trên facebook tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật