Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Nghị lực sống phi thường của chú chó có vẻ ngoài "lai lợn"

27/6/2014 10:12 UTC+7
Sinh ra với những khiếm khuyết trên cơ thể, một chú chó ở Atlanta (Mỹ) đã bị bỏ rơi tại công viên. May mắn cho chú chó trên khi nó đã gặp được một cô chủ tốt bụng đem về nuôi.

Sau gần một năm nuôi dưỡng, chú "chó lai lợn" đã nổi tiếng và trở thành một hiện tượng trên Internet.

Từ lúc sinh ra chú chó này đã gặp khiếm khuyết nghiêm trọng về cấu tạo xương như trật khớp khoanh và xương sườn. Xương sống của Pig chỉ dài khoảng 18cm, ngắn hơn rất nhiều so với những con chó cùng loài. Không những thế nhiều đoạn còn bị gấp khúc và quặp vào nhau gây ảnh hưởng lớn đến hình dáng cơ thể.

Nghị lực sống phi thường của chú chó có vẻ ngoài "lai lợn"

Pig có vẻ bề ngoài đặc biệt.

Nhiều người khi nhìn chú chó đã nghĩ đó là một con lợn. Vì vậy cô chủ của chú chó Kim Dillenbeck đã quyết định đặt tên nó là Pig.

Cô Dillenbeck đã tình cờ gặp Pig trong một chuyến đi đến thành phố Atlanta và quyết định nhận đem chú chó này về nuôi với hy vọng có thể đem lại cho Pig một cuộc sống tốt hơn.

Nghị lực sống phi thường của chú chó có vẻ ngoài "lai lợn"

Pig và cô chủ Dillenbeck.

So với những chú chó bình thường, Pig dường như thiếu mất một nửa cơ thể và không có cổ. Nó có bước nhảy như một con ếch và dáng đi lêu khêu như một chú khỉ đột.

“Lúc đầu tôi cứ nghĩ đó là một con lợn nhỏ. Nó luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt và thu hút đám đông.” – Dillenbeck cho hay.

Nghị lực sống phi thường của chú chó có vẻ ngoài "lai lợn"

Pig lúc nhỏ. 

Bất chấp những khiếm khuyết trên cơ thể, Pig vẫn tỏ ra rất tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Kể từ khi những hình ảnh của Pig được đăng tải lên Internet, nó đã trở nên rất nổi tiếng. Hàng vạn người đã xem những đoạn video về Pig. Nó thậm chí còn có hẳn một trang Facebook cá nhân.

Theo Vietnamplus.vn
Bạn đang đọc bài viết Nghị lực sống phi thường của chú chó có vẻ ngoài "lai lợn" tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật