Báo Công lý
Thứ Năm, 09/4/2020

Mỹ: Em bé sơ sinh nặng gần 6,5kg

08/2/2015 22:09 UTC+7
(Công lý) - Đây là sự “bất ngờ kép” bởi bà mẹ đến từ bang Florida, nước Mỹ, thậm chí còn không nhận ra mình mang bầu khi đã ở tháng thứ ba của thai kỳ.

Sau 18 giờ đồng hồ, cuối cùng chị Maxxzandra Ford đã hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh bằng phương pháp sinh thường tại Bệnh viện Phụ sản St. Joseph ở Tampa hôm 29/01 vừa qua. Cậu bé được đặt tên Avery.

Avery nặng gần 6,5kg. Các nhân viên bệnh viện cho biết, Avery là em bé sơ sinh nặng nhất tại bệnh viện và là một trong những em bé sơ sinh lớn nhất tại bang Florida.

Mỹ: Em bé sơ sinh nặng gần 6,5kg

Avery, ngay từ khi mới sinh ra đã có rất nhiều tóc, nhưng vẫn được các y bác sĩ  theo dõi và chăm sóc cẩn thận

Chị Maxxzandra Ford cho biết, ngay trong quá trình sinh nở, chị nhận ra rằng mình sẽ sinh một em bé to hơn bình thường, nhưng chưa bao giờ nghĩ con mình sinh ra sẽ nặng hơn 6kg như vậy.

Đây là sự “bất ngờ kép” bởi bà mẹ đến từ bang Florida, nước Mỹ, thậm chí còn không nhận ra mình mang bầu khi đã ở tháng thứ ba của thai kỳ.

Phát biểu trên kênh truyền hình WFLA, chị Maxxzandra nói: “Chân tôi không sưng, tôi cũng chưa bao giờ thấy mệt mỏi, lưng không đau. Rõ ràng là tôi chẳng cảm thấy có bất kỳ dấu hiệu lạ nào cả”.

Tuy nhiên, chị cũng cho hay rằng, chị đã tăng cân nhanh chóng vào mùa thu năm ngoái. Đó là khi bác sĩ khẳng định rằng, chị đã mang bầu hơn 8 tháng. Chị Maxxzandra, bà mẹ của một cô con gái 5 tuổi và một cậu con trai 1 tuổi, ban đầu còn nghĩ mình mang thai đôi.

Chị chia sẻ: “Tôi rất đau và tôi đã la hét. Ôi Chúa tôi! Nhưng cuối cùng tôi đã được ôm Avery trong tay. Tôi yêu con và cảm giác trái tim như đang tan chảy”.

Avery, ngay từ khi mới sinh ra đã có rất nhiều tóc, nhưng vẫn được các y bác sĩ  theo dõi và chăm sóc cẩn thận. Chị Maxxzandra hi vọng Avery sẽ được sớm về nhà.

Minh Thi
Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Em bé sơ sinh nặng gần 6,5kg tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật