Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Mỹ: Bé 2 tuổi bị tượng đè chết trong chuyến du lịch

11/6/2014 17:14 UTC+7
(Công lý) - Một cậu bé 2 tuổi đã tử vong ngay sau khi bị một bức tượng kim loại lớn rơi đè lên người trong chuyến du lịch thăm San Francisco cùng với gia đình tại bến cảng Fisherman.

Cậu bé Kayson Shelton đến từ Utah đang chơi bên bức tượng cá heo bằng kim loại, cao 1,8m được trưng bày trước cửa của một doanh nghiệp thì bất ngờ bức tượng đổ và đè lên cậu bé.

Mỹ: Bé 2 tuổi bị tượng đè chết trong chuyến du lịch

Kayson và bức tượng cá heo kim loại

Ngay lập tức, bé đã được gia đình nhanh chóng đưa vào bệnh viện đa khoa San Francisco. Tuy nhiên với chấn thương quá nặng và trong tình trạng nguy kịch, cậu bé đã tử vong vào ngay chiều hôm đó, theo Rachael Kagan - một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết.

Một trang web gây quỹ trực tuyến đã được thành lập để giúp gia đình Kayson với chi phí tang lễ và các chi phí khác. 

 

Mùa hè năm ngoái, San Francisco vinh dự là thành phố tổ chức giải America’s Cup và bức tượng cá heo bằng kim loại trở thành biểu tượng của thành phố cảng này. 

Anh Phương (theo Reuters.com)
Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Bé 2 tuổi bị tượng đè chết trong chuyến du lịch tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật