Báo Công lý
Thứ Hai, 17/2/2020

Du khách Trung Quốc giả gái vào phòng tắm nữ ở Nhật

09/11/2015 21:06 UTC+7
(Công lý) - Cảnh sát Nhật mới bắt giữ một du khách Trung Quốc giả gái vào phòng tắm công cộng nữ để ngắm gái đẹp và chụp trộm ảnh tại tỉnh Wakayama.

Du khách Trung Quốc giả gái vào phòng tắm nữ ở Nhật

Vì "tò mò", Xia Liang đã giả gái để vào phòng tắm nữ

Theo cảnh sát tỉnh Wakayama phía tây Nhật Bản, người đàn ông này có tên là Xia Liang, 36 tuổi, quốc tịch Trung Quốc sang Nhật du lịch. Khoảng 10 giờ 30 phút sáng ngày 8/11 (theo giờ địa phương), người này mặc áo kimono và đội tóc giả, tiếp đó quấn khăn tắm và đi vào khu vực dành cho nữ.

Khi anh ta giơ gậy tự sướng lên định chụp ảnh những phụ nữ trong nhà tắm thì bị một người phụ nữ phát hiện ra và báo với nhân viên phụ trách.

Ngay lập tức, Liang bị lực lượng bảo vệ khu vực hồ bơi bắt giữ.

Khai nhận với cảnh sát, Liang cho biết, anh ta chưa kịp chụp bức ảnh nào. Nhưng anh ta thừa nhận hành vi giả gái của mình với mục đích được ngắm gái đẹp.

Anh này còn cho biết, trước đó có nghe nhiều người nói rằng, tại nhà tắm công cộng của Nhật có rất nhiều điều “hấp dẫn và thú vị” nên rất tò mò.

Lịch trình du lịch Nhật bản của Liang dự kiến sẽ kéo dài 6 ngày từ 6/11. Hiện người đàn ông này đã được thả sau khi nộp tiền phạt.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Du khách Trung Quốc giả gái vào phòng tắm nữ ở Nhật tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật