Báo Công lý
Chủ nhật, 23/2/2020

Đám mây khổng lồ kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Sydney

06/11/2015 19:00 UTC+7
(Công lý) - Một đám mây kỳ quái giống như một cuộn sóng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời Sydney trước khi đổ mưa to sáng 6/11 khiến nhiều người sợ hãi.

Đám mây khổng lồ kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Sydney 

Đám mây khổng lồ từ từ tiến vào thành phố Sydney

 

Một đám mây khổng lồ từ từ tiến vào thành phố Sydney, Australia khiến bầu trời tối sầm trước khi mưa như trút nước.

Hannah Murphy có mặt tại bãi biển Bondi cho biết: “Đứng trên bờ biển bạn sẽ thấy nó giống như một cơn sóng thần từ đại dương tiến vào sắp nuốt chửng chúng ta. Sau đó, mọi người đổ ra phố để chụp hình đám mây lỳ lạ".

Đám mây khổng lồ kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Sydney

Những người có mặt tại bãi biển mô tả đám mây như một cơn sóng thần khổng lồ từ đại dương

Còn chị Nicole Keijzer cho biết: “Một buổi sáng nắng đẹp, nước biển xanh, gió nhẹ, bất ngờ trời tối sầm và đám mây khổng lồ kéo tới”. Chính Nicole đã gửi bức hình đám mây kỳ lạ tới cho CNN. Anh cho biết thêm, thời tiết bỗng trở nên oi bức và có gió nóng.

Đầu giờ chiều, Cục khí tượng Australia đưa ra cảnh báo bão nguy hiểm, thúc giục người dân ở trong nhà và tránh xa cửa sổ, rút các phích cắm điện và tránh sử dụng điện thoại. Đến cuối buổi chiều, thời tiết đã quang đãng hơn nhưng cơn bão vẫn có thể mạnh lên.

 

Nhà sản xuất phim Will Reid đã quay lại được cảnh đám mây khổng lồ khi nó tiến vào thành phố

 

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Đám mây khổng lồ kỳ quái xuất hiện trên bầu trời Sydney tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật