Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Bị buộc phải xuống máy bay khi mang theo lợn

01/12/2014 09:15 UTC+7
(Công lý) - Theo Dailymail, trên một chuyến bay của hãng hàng không US Airways (Mỹ) – công ty con của American Airlines - một phụ nữ bị buộc phải rời khỏi máy bay khi các thành viên phi hành đoàn phát hiện cô mang theo một chú lợn lên khoang hành khách.

Người phụ nữ này mang theo chú lợn khoảng 24-34 kg trong một chiếc túi du lịch, và thật không may, mùi của chú lợn đã khiến mọi người khó chịu. Thêm vào đó, những hành khách cùng chuyến bay cho biết, họ cảm thấy thực sự lo lắng khi thấy sự xuất hiện của một chú lợn trên khoang hành khách bởi khi lên máy bay, người phụ nữ này đã mở túi ra và buộc nó vào một sợi dây. Chú lợn thậm chí còn đi lung tung trong khoang hành khách.

Bị buộc phải xuống máy bay khi mang theo lợn

Người phụ nữ bị buộc phải xuống máy bay vì mang theo lợn

Laura Masvidal, phát ngôn viên của US Airways nói, lúc đầu họ tưởng chú lợn là một vật nuôi thông thường.

Giáo sư Jonathan Skolnik, hiện đang giảng dạy tại trường đại học Massachusetts Amherst và là hành khách trên chuyến bay cho biết, chủ nhân của chú lợn là một người phụ nữ. Cô ấy để chú lợn "cưng" của mình vào trong túi hành lý xách tay thay vì gửi ở khoang hành lý.

Nhân viên an ninh đã buộc phải đề nghị người phụ nữ đưa chú lợn rời máy bay trước khi cất cánh.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Bị buộc phải xuống máy bay khi mang theo lợn tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật