Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

SMiC ký Thỏa thuận hợp tác với Học viện Tư pháp

09/6/2014 10:00 UTC+7
(Công lý) - Ngày 06/06/2014, tại Trụ sở chính Công ty Luật SMiC, Học viện Tư pháp và SMiC đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Tham gia lễ ký kết, về phía Học viện Tư pháp có PGS., TS. Nguyễn Thái Phúc, Giám đốc Học viện, PGS., TS. Nguyễn Văn Huyên, Phó Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo một số đơn vị, phòng ban của Học viện Tư pháp; về phía Công ty Luật SMiC, có TS., LS. Trịnh Văn Quyết, Tổng Giám đốc, TS. LS. Lê Thành Vinh và TS. LS. Hương Trần Kiều Dung, Phó Tổng Giám đốc cùng các luật sư, chuyên gia tư vấn của Công ty.

SMiC ký Thỏa thuận hợp tác với Học viện Tư pháp

Theo Thỏa thuận hợp tác này, hai bên sẽ hợp tác vì mục đích đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nghề luật sư, trên cơ sở pháp luật, tin cậy, bình đẳng, cùng có lợi, tôn trọng lẫn nhau và phù hợp với thẩm quyền, chức năng của mỗi bên. Nội dung hợp tác tập trung vào hoạt động trao đổi nhân lực và phối hợp cùng nhau tổ chức các hội thảo, tọa đàm hoặc các sự kiện liên quan đến công tác đào tạo nghề luật nhằm đóng góp, chia sẻ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn hành nghề luật khi có nhu cầu. Thông qua những hoạt động này sẽ giới thiệu, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của nhau tới các các đối tác của mình khi có công việc liên quan.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Thái Phúc đánh giá cao về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa SMiC và Học viện trong nhiều năm vừa qua. Ông Phúc bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi lựa chọn SMiC là đơn vị đầu tiên ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện - cơ sở đào tạo nghề và công ty luật - tổ chức hành nghề. Ông nói: “SMiC là một trong 10 hãng luật tiêu biểu của Việt Nam, là tổ chức hành nghề có uy tín, có đầy đủ các điều kiện tốt nhất để Học viện có thể cùng hợp tác. Tôi rất tin tưởng rằng, Thỏa thuận hợp tác mà hai bên ký kết ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả hai bên và cho sự nghiệp phát triển nghề luật sư tại Việt Nam”.

SMiC ký Thỏa thuận hợp tác với Học viện Tư pháp

Thay mặt cho Công ty Luật SMiC, TS. LS. Trịnh Văn Quyết đã giới thiệu thêm với Lãnh đạo Học viện Tư pháp về quá trình hình thành và phát triển, cũng như mối quan tâm của SMiC trong việc phát triển đội ngũ luật sư cho Công ty nói riêng và cho Việt Nam nói chung. Ông Quyết nói: “Trong quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn coi trọng công tác đào tạo và phát triển đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu tư vấn ngày càng cao của khách hàng. Cũng trong quá trình hành nghề và phát triển Công ty, chúng tôi luôn ý thức và bằng chính các hành động cụ thể của mình tham gia một cách tích cực nhất vào sự nghiệp phát triển nghề luật sư ở Việt Nam".

“Nhận thức rõ được những mục tiêu và lợi ích của mỗi bên, thời gian qua, SMiC và Học viện đã có những hoạt động hợp tác cụ thể. Đến thời điểm này, chúng tôi cho rằng đã đến lúc hai bên cần có chương trình phối hợp tổng thể, tạo cơ sở cho sự hợp tác toàn diện và hiệu quả hơn giữa hai bên”, Ông Quyết nhấn mạnh. 

Cũng tại buổi lễ ký kết, đại diện của hai bên thảo luận và thống nhất kế hoạch triển khai các chương trình hợp tác cụ thể trong năm 2014, hiện thực hóa các cam kết trong Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2014-2017 mà hai bên vừa ký kết.

SM
Bạn đang đọc bài viết SMiC ký Thỏa thuận hợp tác với Học viện Tư pháp tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật