Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Vụ bê quan tài diễu phố: Nhân chứng “mắt xích” đã rời nhà tạm giữ

21/3/2013 19:57 UTC+7
Nguyễn Văn Hiệp, nhân chứng duy nhất trong vụ án giết người khiến nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh tử vong đã rời nhà tạm giữ - CA tỉnh Vĩnh Phúc.

Chiều nay, 21/ 3, mẹ của nhân chứng Nguyễn Văn Hiệp, bà Bùi Thị Tý cho hay: “Hiệp đã không còn ở trại tạm giam nữa và cũng chưa về nhà.”

Với tâm trạng mệt mỏi, bà Tý cho biết sau khi khai báo sự việc, tối 16/3, Hiệp đã được mời lên PC45 để khai báo. Sau đó, PC45 đã tạm giữ Hiệp để lấy lời khai.

Thượng tá Hà Văn Chí – Điều tra viên cao cấp, Phó trưởng CQ CS ĐT – CA tỉnh Vĩnh Phúc cho hay: “Do không có tài liệu chứng minh Hiệp phạm tội nên cơ quan công an đã cho về. Song sau khi được cơ quan công an cho về thì Hiệp đã tự nguyện viết bản cam kết ở lại cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Vĩnh Phúc (PC45).”

Tuy nhiên, “Hiệp sợ bị trả thù và cũng ngại sức ép từ gia đình, hàng xóm nên đã tạm lánh đến ở nhà bác họ rồi!”, bà Tý nói.

Trong khi đó, trao đổi với PV Hiệp khẳng định: “Chưa muốn về nhà vì sợ sức ép từ người nhà, hàng xóm vì nhiều người không biết chuyện nên nói không đúng.”

Vụ bê quan tài diễu phố: Nhân chứng “mắt xích” đã rời nhà tạm giữ
Hiệp đã được rời nhà tạm giữ nhưng chưa muốn về nhà vì sợ sức ép
từ người nhà, hàng xóm.

Theo Hiệp, hôm xảy ra vụ án, Hiệp cùng anh Nguyễn Tuấn Anh đến ăn đêm ở Quán Tiên. Anh Hiệp có biết mặt một đối tượng trong nhóm nên đến bắt tay. Tuấn Anh lúc này cũng đang say nên hỏi một người: “Mày là thằng nào, bao nhiêu tuổi?”. Cho rằng Tuấn Anh có thái độ xấc xược, các đối tượng đã sửng cồ lên, đứng dậy gây sự.

Lúc này thì Hiệp bị một đối tượng gọi ra ngoài, hỏi đây là thằng nào. Trong khi đó Tuấn Anh ở trong quán đã xảy ra cãi vã rất to với nhóm người này.

Ngay sau đó ít phút, các đối tượng lùa đánh Tuấn Anh, Hiệp thấy vậy chạy theo thì không thấy đâu. Một lúc sau nhóm đối tượng quay lại, một tên đã đạp anh này và dọa chém rồi sau đó bỏ đi.

Hiện Hiệp vẫn muốn tạm lánh đến khi tình hình lắng xuống thì mới về nhà và không muốn tiếp xúc với ai trong thời điểm này.

PV sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc.

Theo Soha
Bạn đang đọc bài viết Vụ bê quan tài diễu phố: Nhân chứng “mắt xích” đã rời nhà tạm giữ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật