Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Phạm tội hiếp dâm vì "yêu" bạn gái 11 tuổi

27/2/2015 17:19 UTC+7
(Công lý) - Tài và Tuyền rủ nhau đi chơi, rồi về nhà một người bạn ngủ. Tại đây, nảy sinh ý định giao cấu với “người yêu”, Tài đã bảo bạn gái 11 tuổi cởi đồ và “làm chuyện người lớn”.

Ngày 27/2 Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Đỗ Tấn Tài (SN 1994, trú thôn Xuân Nam, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, Tài và Lê Kim Tuyền (11 tuổi) ở thôn 2, xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh có mối quan hệ tình cảm trai gái với nhau. Rạng sáng ngày 16/9/2014, Tài và Tuyền rủ nhau đi chơi, sau đó Tài đưa Tuyền về nhà của một người bạn tên Nguyễn Huỳnh Giang ở thôn Xuân Nam, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh để ngủ.

Tại nhà anh Giang, Tài nảy sinh ý định muốn quan hệ giao cấu với Tuyền nên nằm ôm, hôn Tuyền. Sau đó, Tài nói Tuyền cởi hết quần áo ra, Tuyền nghe theo lời của Tài cởi hết đồ ra. Tiếp đó, Tài cũng cởi đồ ra và làm “chuyện người lớn” với Tuyền rồi ôm nhau ngủ cho đến sáng.

Trưa hôm sau, ông Lê Văn Thạnh - bố củaTuyền do buổi tối không thấy con gái là đi chơi về, nên đi tìm gặp và hỏi Tuyền đi đâu, Tuyền trả lời đi chơi với Tài. Do nghi ngờ Tài đã quan hệ tình dục với Tuyền nên ông Thạnh dẫn Tuyền đến công an để làm rõ.

Tại đây, Tài đã khai nhận hành vi của mình.

Hoàng Thiên Lý
Bạn đang đọc bài viết Phạm tội hiếp dâm vì "yêu" bạn gái 11 tuổi tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật