Báo Công lý
Thứ Năm, 09/4/2020

Hung thủ chôn xác tài xế trên đồi thông đã giết chết 2 người trước đó

28/9/2015 07:40 UTC+7
Ngày 27/9, Công an tỉnh lâm Đồng đã tiến hành khai quật giếng nước tại tổ 15 (thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm) nơi Kiều Quốc Huy hung thủ giết tài xế, cướp taxi khai nhận đã hạ sát 2 nạn nhân và vứt xác tại đó.

Trong quá trình điều tra, Kiều Quốc Huy (27 tuổi, ngụ tại huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) là đối tượng đã giết và chôn xác anh Lương Thế Vinh (35 tuổi, ngụ tại TP Buôn Mê Thuật, tỉnh Đắk Lắk) tại đồi thông cạnh Tỉnh lộ 725 (thuộc thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm) để cướp tài sản, khai nhận đã ra tay sát hại 2 người trước đó.

Hung thủ chôn xác tài xế trên đồi thông đã giết chết 2 người trước đó

Thi thể hai nạn nhân giờ chỉ còn bộ hài cốt và lực lượng chức năng đang hoàn tất thủ tục để đưa đi giám định

Theo đó 2 nạn nhân bị Kiều Quốc Huy giết hại trước đó là vợ chồng anh Đỗ Hoàng Bình (31 tuổi) và chị Phạm Thị Mỹ Hạnh (31 tuổi).

Hai nạn nhân anh Bình và chị Hạnh lại là bạn thân của hung thủ Kiều Quốc Huy. Hung thủ khai nhận vì biết gia đình nạn nhân có đất đai, tài sản nên đã ra tay sát hại để thực hiện ý đồ cướp tài sản vào năm 2012.

Kể lại quá trình phạm tội Kiều Quốc Huy khai báo: Khoảng tháng 3/2012, Huy đã hẹn anh Bình tại nhà riêng của nạn nhân để thương lượng chuyện mua bán đất rồi ra tay sát hại cả 2 vợ chồng. Sau khi sát hại anh Bình và chị Hạnh, Huy đã bỏ xác 2 nạn nhân xuống giếng nước sâu khoảng 4m phía sau nhà nạn nhân. Rồi dùng bạt và đá lấp đè lên phía trên.

Sau khi anh Bình và chị Hạnh mất tích, gia đình có báo với cơ quan chức năng nhưng không phát hiện vấn đề nghi vấn. Gia đình nạn nhân nghĩ rằng anh Bình và chị Hạnh đã bán nhà đi khỏi địa phương và mất liên lạc cho đến nay.

Hung thủ chôn xác tài xế trên đồi thông đã giết chết 2 người trước đó

Công an tiến hành khai quật khu giếng cũ nơi hung thủ Kiều Quốc Huy khai đã vứt xác đôi vợ chồng.

Sau khi giết 2 vợ chồng anh Bình, Huy đã lấy 5 sổ đỏ của nạn nhân đi cầm cố cho một người ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng). Hiện, lực lượng chức năng đang tạm giữ 5 sổ đỏ đó của nạn nhân.

Ngày 27/9 Thiếu tướng Bùi Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành khai quật giếng nước tại tổ 15 (thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm) và hài cốt hai nạn nhân đã được đưa lên khỏi giếng để phục vụ công tác khám nghiệm.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Hung thủ chôn xác tài xế trên đồi thông đã giết chết 2 người trước đó tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật