Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Chơi đùa lớn tiếng, bé 7 tuổi bị đâm chết

08/6/2014 08:36 UTC+7
Đến nhà người khác chơi, cháu bé 7 tuổi đã bị một thanh niên đâm chết. Chị ruột nạn nhân đến can cũng bị hung thủ đâm trọng thương.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Phước Lộc (SN 1992, ngụ địa phương) vì hành vi đâm chết người.

Án mạng xảy ra vào chiều ngày 6-6, tại ấp 1, xã Bình Hàng Trung, huyện Cao Lãnh. Khi đó, cháu Đinh Công Chính (SN 2007) đến nhà của Trần Văn Phước Lộc (SN 1992) chơi đùa với Nguyễn Quốc Anh (SN 2009, cháu của Lộc), trong quá trình chơi đùa cháu Chính có la lớn tiếng. Sau nhiều lần la mắng, đuổi về nhưng cháu bé không nghe lời, Lộc lấy con dao Thái Lan rượt đuổi, nắm cổ áo giật cháu Chính ngã xuống nền gạch rồi đâm nhiếu nhát làm con dao dính vào vùng ngực nạn nhân. Chính bỏ chạy ra đến cửa nhà của Lộc thì té ngã bất động.

Chơi đùa lớn tiếng, bé 7 tuổi bị đâm chết

Cơ quan Điều tra Công an huyện Cao Lãnh đang lấy lời khai đối tượng Trần Văn Phước Lộc

Cháu Đinh Thị Tuyết Ngân (SN 1999), là chị ruột của Chính, thấy Lộc cầm dao đâm em mình liền chạy đến can ngăn thì bị Lộc dùng một con dao khác đâm trúng vào người gây thương tích nặng.

Hai cháu Chính và Ngân được đưa đi cấp cứu nhưng Chính đã tử vong cùng ngày. Ngân đang được tiếp tục điểu trị tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

Theo Nld.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Chơi đùa lớn tiếng, bé 7 tuổi bị đâm chết tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật