Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Tử hình kẻ giết chết hàng xóm lấy tiền mua ma túy

19/3/2013 16:50 UTC+7
Để thỏa mãn cơn nghiện ma túy, bị cáo Dũng đã ra tay giết chết người hàng xóm của mình…Ngày 19-3, TAND tỉnh Thái Nguyên đã tuyên phạt bị cáo Dũng tử hình về các tội “Giết người, Cướp tài sản” .

Tử hình kẻ giết chết hàng xóm lấy tiền mua ma túy

Bị cáo Dũng tại phiên tòa

Vào khoảng 7h ngày 15/9/2012, Nguyễn Trung Dũng (SN 1983, trú tại thôn Xuân Đào, xã Đào Xá, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) lên cơn thèm ma túy liền đi sang nhà bà Nguyễn Thị Sử (hàng xóm) hỏi vay tiền để mua ma túy sử dụng. Khi đi Dũng mang theo một con dao nhọn với ý định sẽ giết bà Sử, tìm tài sản nếu như bà Sử không cho vay tiền.

Khi Dũng đến thấy bà Sử ở nhà một mình, Dũng hỏi vay tiền nhưng bà Sử không cho vay, Dũng theo bà Sử vào buồng, khi bà Sử quay người lại thì bất ngờ Dũng dùng dao đang cầm trên tay đâm một nhát vào ngực trái bà Sử làm bà Sử ngã sấp xuống nền nhà. Dũng tiếp tục dùng dao nhọn đâm thêm 4 nhát nữa vào vùng lưng bà Sử. Xác định bà Sử đã chết, Dũng quay lại phòng khách lục tìm tiền và tài sản nhưng không lấy được gì. Khoảng 16h30 phút cùng ngày, Dũng đã bị Công an tỉnh Thái Nguyên bắt giữ.

Qúa trình điều tra cũng như tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Lê Huy Bắc

Bạn đang đọc bài viết Tử hình kẻ giết chết hàng xóm lấy tiền mua ma túy tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật