Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Ông lão U60 hại đời bé gái rồi viết thư xin lỗi vợ con

29/9/2015 07:00 UTC+7
(Công lý) - Dù đã ở tuổi “gần đất xa trời” nhưng ông lão 61 tuổi đã không kiềm chế được dục vọng thấp hèn, đang tâm hại đời bé gái mới hơn 6 tuổi, để lại nỗi đau không chỉ cho riêng bé gái mà còn mang lại nỗi nhục nhã cho vợ con của mình.

Lọm khọm tới tòa, “yêu râu bạc” Trần Văn Rị, 61 tuổi (ở xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, Hà Nội), không giấu được sự xấu hổ. Đã bước qua dốc bên kia của cuộc đời, không ai ngờ có ngày ông lão lại phải ra hầu tòa về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Suốt phiên xử, ông lão cúi gằm mặt lí nhí khai lại hành vi đốn mạt của mình. Ở dưới khán phòng, gia đình bị cáo chỉ biết im lặng thở dài.

Ông lão U60 hại đời bé gái rồi viết thư xin lỗi vợ con

Ảnh minh họa

Theo cáo trạng truy tố, khoảng 20h ngày 20/8/2014, Rị đi sang nhà hàng xóm chơi. Trên đường đi, ông lão thấy bé Trần Khánh L., hơn 6 tuổi (ở cùng thôn) đang đứng một mình ở chỗ vắng vẻ liền lại gần giả vờ hỏi han.

Biết bé gái đang đứng đợi mẹ, “yêu râu bạc” liền bế thốc cháu bé lên, đưa vào vườn nhà một người dân gần đó và giở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn dục vọng, ông ta đưa cho cháu bé 2.000 đồng rồi dặn “không được kể với ai”.

Sau đó 4 ngày, bé gái kêu đau ở bộ phận sinh dục rồi nói dối mẹ là bị ngã xe đạp. Gần một tháng sau, bé L. vẫn kêu đau và được mẹ đưa đi khám. Lúc này, mẹ bé là chị L., mới tá hỏa khi nhận kết quả xét nghiệm, con gái mình bị viêm phần phụ và bị xâm hại tình dục.

Quá đau xót, chị L. dỗ dành hỏi cháu bé về kẻ đã gây ra tội ác thì lúc này cháu mới kể lại sự việc. Ngay lập tức, gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Trần Văn Rị tới cơ quan công an.

Quá trình điều tra, bé L., khai với cảnh sát, ngoài lần hãm hại cháu L trên, ông lão còn 2 lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé và mỗi lần thỏa mãn dục vọng xong ông ta đều cho cô bé 2.000 đồng.

Tuy nhiên, ông Rị đã không thừa nhận giao cấu với cháu bé hai lần trước đó, vì vậy, ngoài lời khai của cháu bé không có tài liệu nào chứng minh hành vi của ông lão nên không có đủ cơ sở để kết luận Trần Văn Rị hiếp dâm cháu bé hai lần trước đó.

Sau khi sự việc bị bại lộ, “yêu râu bạc” này đã viết “tâm thư” xin lỗi gia đình, vợ con.

Sau khi xem xét toàn diện vụ việc, hành vi của Trần Văn Rị, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo 12 năm tù.

Rúm ró rời khỏi tòa, Rị đưa ánh mắt nhìn về phía người thân như van lơn, xin lỗi. Dù hối hận thế nào cũng đã quá muộn màng, ông ta không chỉ hủy hại tương lại của bé gái mà còn mang lại nỗi nhục nhã cho gia đình, vợ con không biết đến bao giờ mới gột rửa được.

Đoàn Nga
Bạn đang đọc bài viết Ông lão U60 hại đời bé gái rồi viết thư xin lỗi vợ con tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật