Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Đoạt mạng vợ cũ rồi tự sát bất thành

02/12/2015 15:10 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc cãi nhau vì đứa con bị người cậu đánh, thiếu phụ đã bực tức đạp và bóp vào đùi chồng. Bị đau, người đàn ông 42 tuổi này đã quay lại đoạt mạng người đã từng chung chăn sẽ gối.

Ngày 2/12, TAND tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án giết người và tuyên bị cáo Nguyễn Vĩnh Trường Sơn (42 tuổi, ngụ xã Phú Hữu, huyện Long Phú) 13 năm tù giam. Nạn nhân là chị Trần Thị Bưởi (41 tuổi) vốn là vợ cũ của Sơn và hai người đã quay lại chung sống với nhau.

Theo hồ sơ từ cơ quan công tố, sau nửa năm quay lại sống chung chăn gối với chị Bưởi, ngày 8/6 vừa qua, hai người đã cãi nhau chuyện con gái bị người cậu ruột đánh. Trong lúc lời qua tiếng lại, chị Bưởi đã đạp và dùng tay bóp đùi khiến Sơn bị đau. Lúc này, Sơn bất ngờ quay lại giật lấy con dao trên tay chị Bưởi và đâm nạn nhân chết tại chỗ.

Đoạt mạng vợ cũ rồi tự sát bất thành

Bị cáo Sơn tại phiên tòa

Sau khi phát hiện nạn nhân tử vong, Sơn đã lấy con dao đó đâm vào ngực mình để tự sát nhưng được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên Sơn đã không chết.

Tại phiên tòa, đại diện cơ quan công tố cho rằng, vụ án này có một phần lỗi của nạn nhân nên đề nghị xét xử theo Khoản 2, Điều 93 Bộ Luật hình sự (tức từ 10 đến 11 năm tù giam) nhưng do xét thấy tính nghiêm trọng của vụ án nên HĐXX đã tuyên bị cáo mức án như trên.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Đoạt mạng vợ cũ rồi tự sát bất thành tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật