Báo Công lý
Thứ Tư, 19/2/2020
rss

Trang Nhung vui Trung thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

11/9/2014 20:40 UTC+7
(Công lý) - Khác với không khí Trung thu ngập tràn thành phố với bạt ngàn đồ chơi hiện đại, đầy màu sắc, màn rước đèn khổng lồ... thì giữa con đường nhỏ Bùi Thị Xuân của nhà hàng ẩm thực chay Ánh Nguyệt (Q.Tân Bình) đã có một đêm hội Trung thu ấm áp.

Đây là một đêm Trung thu đầy ý nghĩa, tràn ngập niềm yêu thương dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự đêm hội Trung thu còn có diễn viên Trang Nhung.

 

Dù khá bận rộn với lịch đóng phim, tham gia các show diễn nhưng Trang Nhung vẫn thường dành thời gian làm từ thiện. Đầu tiên, cô làm cùng mẹ, sau đó, cô kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó đến giờ, công việc thiện nguyện luôn được Trang Nhung tiến hành song song với việc đóng phim, diễn show. Và cứ mỗi dịp Trung Thu đến, nữ diễn viên cố gắng sắp xếp thời gian để cùng các em có một đêm Trung thu thật vui vẻ, tràn đầy niềm yêu thương và ấm áp.

 

Quán cơm chay Ánh Nguyệt (18 Bùi Thị Xuân, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM), nơi Trang Nhung vui chơi Trung thu cùng các em nhỏ

Quán cơm chay Ánh Nguyệt (18 Bùi Thị Xuân, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM), nơi Trang Nhung vui chơi Trung thu cùng các em nhỏ

 

Quán cơm chay Ánh Nguyệt (18 Bùi Thị Xuân, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM), nơi Trang Nhung

vui chơi Trung thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trần Phong
Bạn đang đọc bài viết Trang Nhung vui Trung thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Nhân ái của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật