Báo Công lý
Thứ Năm, 23/1/2020

Vietjet và Lotteria Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

13/3/2015 14:20 UTC+7
(Công lý) - Hôm nay 13/3, hãng hàng không Vietjet và Lotteria Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm gia tăng dịch vụ ưu đãi cộng thêm cho khách hàng.

Hai đơn vị sẽ hướng đến việc hợp tác đầu tư, bán chéo sản phẩm, tích hợp website bán hàng online trên cơ sở dữ liệu khách hàng toàn cầu của hai bên. 

Vietjet và Lotteria Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó Tổng Giám đốc Vietjet và ông Kang Hyung Hee - TGĐ Lotteria Việt Nam tại buổi lễ ký kết

Cụ thể, Vietjet sẽ xem xét cung cấp các món ăn của Lotteria Việt Nam trên các chặng bay trong nước và quốc tế của Hãng. Thêm nhiều lựa chọn về các món ăn mới lạ, hấp dẫn trên tàu bay bên cạnh 9 món ăn nóng sốt ngon miệng mà hãng đang phục vụ hành khách. Lotteria sẽ giới thiệu dịch vụ hàng không của Vietjet đến tất cả khách hàng trên toàn mạng bán của công ty.

Mở đầu cho sự hợp tác giữa hai bên là hình ảnh Logo của Lotteria in trên tàu bay Vietjet, góp phần cho sự trẻ trung sinh động của đội tàu bay Vietjet.

Vietjet và Lotteria Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Lãnh đạo Vietjet và Lotteria Việt Nam cùng nâng ly chúc mừng sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên

Ông Lưu Đức Khánh- Giám đốc điều hành Vietjet chia sẻ “Vietjet là một trong những hãng hàng không đi đầu trong việc thay đổi menu đa dạng, cung cấp thêm sự lựa chọn về các món ăn trên tàu bay. Chúng tôi đang hướng đến việc không chỉ là một hãng hàng không mà hơn thế nữa chúng tôi là một tập đoàn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng cho hành khách..”.

Ông Kang Hyung Hee – Tổng giám đốc Lotteria Việt Nam cũng cho biết “Chúng tôi cũng tự hào khi Lotteria Việt Nam là thương hiệu thức ăn nhanh đầu tiên quảng bá logo của mình trên thân tàu bay Vietjet và cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp các suất ăn nhanh trên các tàu bay của hãng. Sự hợp tác này là cơ hội rộng mở cho việc giao lưu văn hóa - ẩm thực giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.

Vietjet và Lotteria Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó Tổng Giám đốc Vietjet tặng quà lưu niệm cho ông Kang Hyung Hee - TGĐ Lotteria Việt Nam

Việc ký kết hợp tác giữa Lotteria Việt Nam và Hãng Hàng không Vietjet đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc mang đến những dịch vụ cộng thêm, những chính sách ưu đãi cho người dân Việt Nam và Hàn Quốc khi trải nghiệm bay cùng Vietjet.

Thông tin hai đơn vị:

Về Vietjet:

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 22 tàu bay A320, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 10 triệu hành khách. Với 28 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Về Lotteria:

Lotteria là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh trực thuộc tập đoàn Lotte – một trong năm tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Suốt 7 năm liền đứng vị trí số 1 về “Brand Power”, được cấp bởi “ Korea Management Association”, và được chọn là vị trí số 1 về năng lực cạnh tranh thương hiệu với danh hiệu “Brand Stock” của cơ quan đánh giá giá trị thương hiệu.

Trong suốt thời gian qua, Lotteria đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chu đáo, ân cần và không ngừng nghiên cứu để phát triển nền văn hóa ẩm thực tốt cho sức khoẻ. Lotteria có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998. Hiện nay, mang tầm vóc của doanh nghiệp quốc tế, Lotteria đang dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 200 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước. Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng mà Lotteria đạt được.

Ngọc Diệp
Bạn đang đọc bài viết Vietjet và Lotteria Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật