Báo Công lý
Thứ Ba, 28/1/2020

Vietjet đồng hành cùng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân”

23/3/2015 10:01 UTC+7
(Công lý) - Sáng 22/3, tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội, tại Bến Vân Đồn, TP. HCM và tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ sự kiện “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân” mà Vietjet là một trong những đơn vị tài trợ chính đã diễn ra hết sức quy mô.

Hơn 1.000 tình nguyện viên, các quan khách cùng hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên với trang phục mang biểu tượng Vietjet đã lần lượt chạy qua các tuyến phố chính quanh hồ Hoàn Kiếm. Hàng nghìn người dân Thủ đô chứng kiến giải chạy đã nhiệt tình cổ vũ cho các tình nguyện viên. Cũng trong sáng 22/3, ngày chạy Olympic đã diễn ra trên các địa phương trong cả nước như TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Daklak, Hải Phòng, Huế,…với sự tham dự của các vị lãnh đạo Ban, Bộ, ngành, cán bộ, công chức, viên chức, vận động viên của Ngành Thể dục thể thao, các lãnh đạo, CBCNV Vietjet và hàng triệu người dân.

Vietjet đồng hành cùng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân”

Đại diện Vietjet trao học bổng cho Hội khuyến học TP.HCM trong Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ông Nguyễn Đức Tâm - Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết: “ Thông qua hình ảnh hàng nghìn tình nguyện viên trong trang phục của Vietjet với hai sắc đỏ - vàng như màu cờ tổ quốc xuất hiện tại các thành phố lớn trên cả nước, Hãng hàng không Vietjet muốn gửi thông điệp đến người dân hãy quan tâm hơn nữa tới việc nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của nhân dân. Cùng với tính cách trẻ trung, năng động, tràn đầy nội lực Vietjet mong muốn được đóng góp cho sự phát triển phương tiện đi lại, hoạt động kinh tế, văn hóa và các hoạt động vì cộng đồng của Thủ đô Hà Nội nói riêng, tiến tới mục tiêu góp phần xây dựng ngành Hàng không Việt Nam phát triển, hội nhập, cung cấp dịch vụ chất lượng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.

Vietjet đồng hành cùng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân”

Hơn 1000 tình nguyện viên trong trang phục Vietjet tập trung trước Tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẵn sàng hưởng ứng Ngày chạy Olympic

Là hãng hàng không năng động, hiện đại, ngoài việc chú trọng xây dựng sản phẩm thuận tiện cho khách hàng, Vietjet còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Cũng trong sự kiện này, Hãng đã trao học bổng cho những học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn thuộc Hội khuyến học TP. Hồ Chí Minh. Ngày chạy Olympic còn là hoạt động Vietjet chào mừng nhiều đường bay mới TP.HCM – Chu Lai (Quảng Nam), TP.HCM - Đài Bắc, TP.HCM- Đồng Hới và Hà Nội – Quy Nhơn. Đường bay Vietjet hứa hẹn mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và nhiều chính sách bay hấp dẫn cho người dân và du khách, trong đó phải kể đến chương trình Vietjet khuyến mãi hàng ngàn cơ hội bay giá chỉ từ 9,000 đồng từ 19/3 đến 26/3 vào 12 – 14h mỗi ngày.

Về Vietjet:

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 22 tàu bay A320, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 10 triệu hành khách. Với 28 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Ngọc Diệp
Bạn đang đọc bài viết Vietjet đồng hành cùng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân” tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật