Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Dịch vụ kho thịt cho khách tăng mạnh ở siêu thị

11/2/2015 21:32 UTC+7
(Công lý) - Ghi nhận sức mua trên hệ thống siêu thị trong những ngày qua bắt đầu tăng nhiệt. Co.opmart cho biết trong những ngày cuối tuần vừa qua, sức mua đã tăng 3-4 lần so với ngày thường và tập trung vào các mặt hàng bánh kẹo, nước giải khát, hóa phẩm...

Dịch vụ kho thịt cho khách tăng mạnh ở siêu thị

Đặc biệt, các mặt hàng bình ổn như gạo nếp, đường, dầu ăn, thực phẩm chế biến trứng giá cầm lượng và các mặt hàng giảm giá mạnh đã được bán ra một lượng rất lớn, hơn 60% so với kế hoạch. Dự kiến sức mua sẽ tăng cao trong tuần này và tập trung vào thực phẩm tươi sống như thịt gia súc, gia cầm, rau củ, trái cây, thực phẩm công nghệ như giò, chả, bánh chưng, bánh tét và các loại chế biến sẵn như dưa kiệu, dưa món.

Ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc marketing Saigon Co.op cho biết, từ nay đến 30 Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food đã chuẩn bị một lượng lớn các loại trái cây như dưa hấu, mãng cầu, thanh long, xoài cát Hòa Lộc, bưởi năm roi... giá rẻ hơn so với thị trường và các siêu thị tương đương để phục vụ người dân. Các loại trái cây này được kiểm soát chặt chẽ về ngoại quan và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật để trái cây vừa phải tươi lâu vừa phải đảm sức khỏe người dùng. Đồng thời, Co.opmart cũng sẽ đưa vào dịch vụ “Đặt nồi thịt kho ngày tết” giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa thời gian.

Đại diện Co.opmart cũng cho biết, đây là dịch vụ siêu thị vẫn thực hiện hàng năm ở một lượng vừa phải cho các khách hàng thân thiết, nhưng năm nay lượng khách đặt tăng đột biến nên siêu thị tăng cường một lượng lớn gấp 3 lần năm trước để đáp ứng. Đây là món kho truyền thống, phổ biến trong mâm cơm ngày tết của hầu hết các gia đình Việt Nam, được Co.opmart nấu bằng trứng vịt và thịt an toàn, kết hợp với nước dừa tươi và các gia vị truyền thống mà không dùng phẩm màu. Do đó, thịt kho trứng này sẽ giữ được lâu, màu vàng đẹp và ngày càng bịu, thơm.

Các Co.opmart sẽ bắt đầu nhận đặt kho thịt trong 3 ngày 12, 13, 14/2  ( tức 24, 25, 26 Tết ) và giao hàng tại siêu thị trong 3 ngày từ 15,16,17/2 ( 27,28,29 Tết). Hiện nay chương trình “ Giảm giá hết ga” vẫn giảm giá mạnh các mặt hàng tươi sống khác và các loại trái cây độc đáo như  táo organic, bưởi hồ lô, đào tiên hồ lô, dưa thỏi vàng, dưa hồ lô, dưa vuông, dưa trái tim đã bắt đầu được bày bán tại Co.opmart, Co.opXtra.

Thu Thủy
Bạn đang đọc bài viết Dịch vụ kho thịt cho khách tăng mạnh ở siêu thị tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật