Báo Công lý
Thứ Bảy, 22/2/2020

Chọn sản phẩm mật ong từ thiên nhiên

14/5/2015 13:48 UTC+7
(Công lý) - Mật ong là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến bởi giá trị dinh dưỡng cao, tác dụng tốt cho cơ thể. Thế nhưng, không phải ai cũng có được mật ong tốt, thật và thiên nhiên.

Chính vì lẽ đó, mật ong Trường Thọ ra đời với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa những sản phầm nguyên chất, đảm bảo chất lượng, phục vụ nhu cầu bồi bổ sức khỏe và làm đẹp cho con người. Mật ong Trường Thọ sử dụng 100% tinh chất mật ong thiên nhiên không lẫn tạp chất với nhà máy sản xuất theo đúng quy trình, sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Sản phẩm mật ong Trường Thọ được gác kèo trên rừng, khi mật đã chín sẽ thu hoạch, sau quá trình tách nước và loại bỏ những tạp chất (lá cây,sáp ong...), mật ong được chứa trong chai thủy tinh tốt nhất; hay việc thành lập những trại nuôi ong uy tín đảm bảo chất lượng. Mật ong kết hợp với những loại  thảo dược quý như nghệ đen, nhân sâm… sẽ tạo ra những sản phẩm tăng cường tác dụng bồi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho con người.

Sản phẩm mật ong rừng sữa chúa Trường Thọ
Sản phẩm mật ong rừng sữa chúa Trường Thọ

Được biết, mật ong Trường Thọ là sản phẩm chủ lực của CTCP Thực phẩm Dinh dưỡng Trường Thọ. Công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm từ mật ong như: Mật ong rừng sữa chúa, mật ong rừng nguyên chất, mật ong sữa chúa, mật ong hoa nhãn, mật ong gừng, viên nghệ mật ong, mật ong nhân sâm... Các sản phẩm này được bày bán tại hệ thống siêu thị Maximark, Citimark, Metro, Satra và các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Thu Thủy
Bạn đang đọc bài viết Chọn sản phẩm mật ong từ thiên nhiên tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật