Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

VietBank triển khai hàng loạt ưu đãi cho người vay tiền

03/7/2015 07:33 UTC+7
(Công lý) - Hiện nay, người tiêu dùng băn khoăn vay tiền để mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà; vay mua ô tô; vay tiêu dùng ở ngân hàng có lãi suất thấp và nhiều ưu đãi? Nắm được nhu cầu này, VietBank triển khai chương trình “Mùa ưu đãi lãi vay”.

VietBank triển khai hàng loạt ưu đãi cho người vay tiền

Vay mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà lãi suất chỉ từ 0,375%/tháng

“An cư lập nghiệp” là mục tiêu không chỉ dành cho những gia đình trẻ mà ngày nay nó còn là đích phấn đấu của những bạn trẻ luôn hướng đến ước mơ sở hữu ngôi nhà riêng. Hiểu được nhu cầu này, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) đã cho ra đời sản phẩm “Vay mua nhà/đất, xây dựng và sửa chữa nhà” với lãi suất áp dụng chỉ từ 0,375%/tháng với thời gian đến 25 năm và trả nợ linh hoạt theo thu nhập. Khách hàng sẽ được hỗ trợ lên đến 100% nhu cầu vốn để xây dựng, sửa chữa và 80-95% giá trị tài sản đảm bảo để mua bất động sản.

Ngoài ra, để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng vay vốn mua nhà, VietBank còn triển khai chương trình hợp tác toàn diện với chủ đầu tư dự án bất động sản, nhằm đảm bảo pháp lý của dự án, nguồn tài chính của chủ đầu tư để có đầu ra bất động sản an toàn cho các khách hàng.

Vay mua ô tô lãi suất chỉ từ 0,75%/tháng

Không chỉ đẩy mạnh cho vay mua, sửa chữa nhà, VietBank còn đẩy mạnh vốn đáp ứng nhu cầu mua ô tô, tiêu dùng của khách hàng. Với sản phẩm vay mua ô tô, tỷ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe, lãi suất từ 0,75%/tháng và thời gian vay tối đa đến 84 tháng… Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là khách hàng vay sẽ được thế chấp bằng chính xe mua và thời gian giải quyết hồ sơ “siêu tốc trong 8h”.

Vay theo hạn mức tiêu dùng lãi vay chỉ 0,458%/tháng

VietBank đã tiên phong ra mắt sản phẩm “Vay theo hạn mức tiêu dùng”, nhằm giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu mua sắm, sinh hoạt hơn trong kế hoạch chi tiêu. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,458%/tháng, hạn mức tối đa 500 triệu đồng và được giải ngân, thanh toán linh hoạt nhiều lần với thời gian lên đến 12 tháng.

Ngoài ra, VietBank còn cho vay tiêu dùng từng lần, nhằm hỗ trợ khách hàng những khoản chi cho các nhu cầu cần thiết trong đời sống, từ chi trả học phí, cưới hỏi, du lịch, mua laptop, mua xe…đến trang trải các chi phí phát sinh đột xuất khác…

Với thông điệp “Chỉ thu lãi không thu phí”, ngoài những ưu đãi lãi suất VietBank còn đưa ra nhiều ưu đãi cộng thêm như: Miễn phí trả nợ trước hạn; Miễn phí công chứng và đăng ký giao dịch đảm bảo; Miễn phí định giá tài sản đảm bảo; Miễn phí chuyển khoản đối với giao dịch thanh toán tiền mua nhà/sửa chữa nhà.

Trong thời gian tới, VietBank sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi, kỳ hạn dài nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng, nhóm khách hàng khác nhau, giúp khách hàng không còn lo ngại trong quá trình vay vốn và hiện thức hóa ước mơ trong tầm tay.

Nguyên Thanh
Bạn đang đọc bài viết VietBank triển khai hàng loạt ưu đãi cho người vay tiền tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật