Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

VietBank khai trương chi nhánh tại Quảng Ngãi

05/2/2015 10:38 UTC+7
(Công lý) - Ngày 3/2, VietBank chính thức khai trương VietBank Quảng Ngãi. Sự ra đời của Chi nhánh này có ý nghĩa rất quan trọng đối với VietBank, khẳng định mạng lưới hoạt động của VietBank đang ngày càng lớn mạnh đặc biệt tại Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

VietBank khai trương chi nhánh tại Quảng Ngãi

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) chi nhánh Quảng Ngãi đặt tại 473 - 475 Quang Trung, phường Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, (Điện thoại: (055) 625 0661).

VietBank chi nhánh Quảng Ngãi đặt tại 473 - 475 Quang Trung, phường Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. VietBank chi nhánh Quảng Ngãi là đơn vị thứ 96 trong hệ thống mạng lưới hoạt động của VietBank, VietBank Quảng Ngãi hoạt động với các chức năng tương tự các chi nhánh khác trong hệ thống gồm: nhận tiền gửi bằng VND, ngoại tệ, vàng; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền và các dịch vụ ngân hàng khác… trong thời gian tới, VietBank sẽ không ngừng nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm tài chính đặc thù cho từng ngành nghề kinh doanh tại từng vùng miền khác nhau.

Với tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) năm 2014 tăng 2,2% so với năm 2013 và vượt mức kế hoạch đề ra, cùng với vị trí thuận lợi có các khu công nghiệp đang rất phát triển, Quảng Ngãi được đánh giá là một trong những điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chính những lợi thế trên, cùng với hệ thống mạng lưới đang phủ rộng khắp các tỉnh miền Trung như: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hải Phòng, Nghệ An… VietBank đã quyết định chọn tỉnh Quảng Ngãi làm địa điểm tiếp theo để mở rộng mạng lưới hoạt động và phát triển sản phẩm dịch vụ - tài chính của ngân hàng tại khu vực miền Trung.

Là một ngân hàng năng động với các sản phẩm đa năng và dịch vụ hiện đại. VietBank luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với cam kết lấy chữ Tín làm niềm tin với khách hàng. VietBank tập trung phát triển nhiều phân khúc khách hàng khác nhau đồng thời cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử đa dạng tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch.

Theo ông Dương Ngọc Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị VietBank chia sẻ: “Việc khai trương VietBank chi nhánh Quảng Ngãi nhằm định vị địa bàn hoạt động phù hợp với định hướng phát triển bền vững và ổn định của VietBank. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, không gian giao dịch tiện nghi cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và chuyên nghiệp. VietBank Quảng Ngãi tin tưởng sẽ đáp ứng nhu cầu tài chính - ngân hàng và đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại tỉnh Quảng Ngãi và các khu vực lân cận”.

Từ năm 2014, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chỉ đạo về việc đảm bảo hoạt động ngân hàng an toàn, đồng thời thực hiện tái cấu trúc ngành ngân hàng được hiệu quả, trong thời gian qua việc thành lập mới và mở rộng mạng lưới của các ngân hàng được quản lý chặt chẽ.

Theo đó, chỉ các ngân hàng có khả năng quản trị ổn định, hoạt động có hiệu quả, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật thì mới được mở chi nhánh, phòng giao dịch tại các địa bàn thực sự có nhu cầu về dịch vụ ngân hàng.Việc ra đời Chi nhánh Quảng Ngãi đã minh chứng cho sự phát triển ổn định và bền vững của VietBank, trong thời gian tới, VietBank dự định sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới tại các tỉnh: Đắc Lắc, Bình Dương, Đồng Nai; nâng cấp 31 Quỹ tiết kiệm lên Phòng giao dịch và nâng cấp 5 Phòng Giao dịch lên Chi nhánh.

Những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại VietBank chi nhánh Quảng Ngãi
Những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại VietBank chi nhánh Quảng Ngãi


Nhân dịp khai trương, VietBank Quảng Ngãi dành 1.000 phần quà hấp dẫn cho khách hàng giao dịch đầu tiên. 

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ: VietBank Chi nhánh Quảng Ngãi: (055) 625 0661 hoặc tham khảo website www.vietbank.com.vn

Nguyên Thanh
Bạn đang đọc bài viết VietBank khai trương chi nhánh tại Quảng Ngãi tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Thái An
    Chúc mừng VietBank!
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật