Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

220 khách hàng trúng thưởng khuyến mãi "Kiều hối trao tay - Vận may gõ cửa" của Sacombank

21/9/2015 17:44 UTC+7
(Công lý) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tổ chức quay số chương trình khuyến mại “Kiều hối trao tay - Vận may gõ cửa”.

 Bà Nguyễn Phương Huyền, Giám đốc Khách hàng cá nhân kiêm Trưởng phòng Dịch vụ Ngân hàng cao cấp Sacombank trao quà cho khách hàng may mắn đến tham dự buổi quay số.
Bà Nguyễn Phương Huyền, Giám đốc Khách hàng cá nhân kiêm Trưởng phòng Dịch vụ Ngân hàng cao cấp Sacombank trao quà cho khách hàng may mắn đến tham dự buổi quay số.

Đây là chương trình khuyến mại dành cho khách hàng cá nhân nhận kiều hối tại Sacombank hoặc bán ngoại tệ cho ngân hàng (nguồn từ nước ngoài gửi về) với tổng giá trị giải thưởng gần 450 triệu đồng. Buổi quay số đã diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, đại diện Ban Lãnh đạo Sacombank, đại diện khách hàng.

Theo đó, buổi quay số đã xác định được 220 khách hàng trúng các giải thưởng, gồm: 1 giải đặc biệt là xe Vespa LX 125 3V i.e; 2 giải nhất, mỗi giải là một bếp hồng ngoại Malloca MH -02R; 3 giải nhì, mỗi giải là một máy giặt Electrolux; 30 giải ba, mỗi giải là một bộ nồi thủy tinh Vision; 130 giải tư, mỗi giải là một máy đo đường huyết Omron.

Ngoài ra, còn có 54 giải thưởng MoneyGram gồm: 1 giải nhất là Voucher du lịch Hồng Kông dành cho 2 người; 3 giải nhì, mỗi giải là một Ipad Air 4G 64GB; 30 giải ba, mỗi giải là một điện thoại Sony Xperial; 130 giải tư, mỗi giải là một lò vi sóng Sanyo.

Danh sách Khách hàng trúng giải đã được đăng tải trên website Sacombank www.sacombank.com.vn.

Như Nguyễn

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật