Báo Công lý
Chủ nhật, 05/4/2020

Phân hữu cơ MV-L dạng lỏng của Miwon: Sản phẩm tin cậy của nhà nông

14/9/2015 08:47 UTC+7
(Công lý) - Công ty TNHH Miwon Việt Nam, được thành lập ngày 4/8/1994, có vốn 100% của Hàn Quốc. Nhà máy của Miwon xây dựng tại phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ tiến hành sản xuất mì chính bằng công nghệ lên men hiện đại của Hàn Quốc.

Phân hữu cơ MV-L dạng lỏng của Miwon: Sản phẩm tin cậy của nhà nông

Đến nay Miwon Việt Nam trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam chuyên sản xuất gia vị thực phẩm chất lượng cao với sản phẩm chủ lực tiêu biểu là mì chính Miwon, các loại gia vị thực phẩm (hạt nêm, nước mắm, nước tương, bột chiên xù...), tinh bột sắn và phân hữu cơ MV-L phục vụ thúc đẩy sản xuất nông nghiệp phát triển.    

Sản xuất phân hữu cơ MV-L (MV-L) là quá trình tiếp nối của quá trình sản xuất mì chính với nguyên liệu chính là mật mía đường, tinh bột sắn cùng các loại khoáng chất cho vi sinh hấp thụ các nguyên liệu trên rồi sản sinh ra axit glutamic, qua nhiều giai đoạn sẽ tạo thành mì chính Miwon. 

Phân hữu cơ MV-L dạng lỏng của Miwon: Sản phẩm tin cậy của nhà nông

Phân hữu cơ MV-L dạng lỏng của Miwon: Sản phẩm tin cậy của nhà nông

Bên cạnh đó có sản phẩm phụ với nhiều chất hữu cơ và các loại khoáng chất, chất hữu cơ và các loại khoáng chất này được đưa vào cô đặc và trung hòa tạo ra phân hữu cơ MV-L. Phân hữu cơ MV-L là một sản phẩm tiêu biểu trong những sản phẩm thân thiện cho môi trường được tạo ra từ vi sinh, với thành phần tốt cho đất đai của chúng ta, đem lại nguồn dinh dưỡng tối ưu trong sản phẩm nông sản, là sản phẩm hữu ích cho con người.

Sử dụng phân hữu cơ MV-L góp phần cung cấp đạm, ka li và các nguyên tố trung, vi lượng: S, Mg, Ca,…cho cây trồng, kích thích cây ra rễ mạnh, đâm chồi nẩy lộc nhanh, lá cây xanh dày, giảm sâu bệnh tăng sức đề kháng cho cây. Tạo nhiều hoa và đậu quả, tạo nhiều củ và củ to, chất lượng nông sản tốt và hình thức đẹp; năng suất tăng, chi phí giảm mang lại mùa màng bội thu cho nhà nông.

Phân hữu cơ MV-L dạng lỏng của Miwon: Sản phẩm tin cậy của nhà nông

Phân hữu cơ MV-L góp phần nâng cao độ phì nhiêu cho đất, làm đất tơi xốp, thoáng khí, giảm rửa trôi các chất dinh dưỡng trong đất. Tăng khả năng hòa tan các chất khó tan trong đất, nâng cao hiệu quả sử dụng các loại phân khoáng, giữ pH ổn định, giảm độc tố trong đất, tạo môi trường tốt cho tập đoàn vi sinh vật có ích tăng nhanh và hoạt động mạnh.

Sử dụng phân hữu cơ MV-L dạng lỏng của Miwon góp phần giảm chi phí sản xuất trên 40%, và tăng năng suất trung bình 10-20% so với bón phân thông thường của người dân mang lại mùa màng bội thu cho nhà nông.

Miwon Việt Nam
Bạn đang đọc bài viết Phân hữu cơ MV-L dạng lỏng của Miwon: Sản phẩm tin cậy của nhà nông tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn van toàn
    Cho e hỏi e là đại lý của Phan hữu cơ hàng năm cong ty có chế độ dì cho đại lý không mọi năm có chuông trình khuyến mại tại Sao Nam nay e ko nhận dc thong tin dì
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật