Báo Công lý
Thứ Hai, 17/2/2020

Đạt mốc một triệu xe LEAD, Honda Việt Nam đền xe khách hàng khi bị mất

03/11/2015 11:11 UTC+7
(Công lý) - Để tri ân khách hàng đồng thời đánh dấu cột mốc một triệu xe LEAD được bán ra, Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình khuyến mãi “Quà chính hiệu cho mốc 1 triệu” dành cho những khách hàng mua xe LEAD từ nay đến 30/11.

Theo đó, khách hàng mua xe LEAD trong thời gian khuyến mãi trên sẽ được tặng một mũ bảo hiểm chính hãng Honda và một thẻ thành viên Honda Plus. Đặc biệt, với thẻ thành viên Honda Plus, khách hàng được bồi thường 100% theo giá bán lẻ đề xuất của HVN khi xe bị cướp, mất trộm, tai nạn, cháy, nổ và tử vong.

Trường hợp xe bị mất không rõ nguyên nhân (không nhận thấy có bất kỳ hành động vũ lực nào để chiếm đoạt), khách hàng được bồi thường 80% theo giá bán lẻ đề xuất của HVN. 

Đạt mốc một triệu xe LEAD, Honda Việt Nam đền xe khách hàng khi bị mất

Được ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2008, sau 7 năm phát triển, Honda LEAD 125cc luôn nằm trong top những mẫu xe tay ga bán chạy nhất. Hiện tại, Honda LEAD 125cc được trang bị động cơ thông minh thế hệ mới eSP, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp các công nghệ tiên tiến như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời – Idling Stop khi xe dừng quá 3 giây…

LEAD 125cc hiện tại có hai phiên bản tiêu chuẩn với các màu trắng, đỏ với giá bán lẻ đề xuất 37,49 triệu đồng và phiên bản cao cấp với các màu vàng nâu, đen nâu, trắng nâu, xanh vàng, vàng nhạt – vàng với giá bán lẻ đề xuất 38,49 triệu đồng.

Văn Xuyên
Bạn đang đọc bài viết Đạt mốc một triệu xe LEAD, Honda Việt Nam đền xe khách hàng khi bị mất tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật