Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Savills phân phối độc quyền dự án siêu biệt thự nghỉ dưỡng Caye Sereno

11/9/2015 07:33 UTC+7
(Công lý) - Công ty tư vấn BĐS Savills được chỉ định là đơn vị phụ trách các chương trình phân phối bán hàng cho Caye Sereno, dự án siêu biệt thự nghỉ dưỡng vừa giành giải "Dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẹp nhất" tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015.

Savills phân phối độc quyền dự án siêu biệt thự nghỉ dưỡng Caye Sereno

Được phát triển bởi Công ty TNHH Jen Tuần Châu - một liên doanh giữa Jen Capital (công ty trực thuộc Tập đoàn Chiaphua) và Tập đoàn Tuần Châu, Caye Sereno là dự án biệt thự độc đáo và riêng biệt tọa lạc tại bãi biển phía Nam, đảo Tuần Châu, vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh người Brazil, Marcio Kogan. Các căn biệt thự tuyệt mỹ đều sở hữu tầm nhìn hướng ra quần thể những hòn đảo thuộc vịnh Hạ Long, mang đến cho người sử dụng một không gian sống độc đáo và là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng. Tính hiện đại, chất lượng vật liệu, và phong cách bài trí nội thất trong từng căn biệt thự sẽ tạo ra chuẩn mực mới về không gian sống trong khu vực. Sự kết hợp của các vật liệu xây dựng từ đá phiến cùng những mảng tường kính tạo ra không gian mở linh hoạt cho mỗi căn biệt thự.

Tọa lại tại khu vực Tây Nam của đảo Tuần Châu, Caye Sereno có quy mô 3,3 ha và là một quần thể bao gồm 18 căn biệt thự với thiết kế riêng biệt, được chia ra với 2 phong cách thiết kế chủ đạo: Biệt thự biển và biệt thự Cảng tàu, bao gồm 3-6 phòng ngủ, với diện tích từ 572-1.519 m2. Mỗi căn biệt thự đều có 2-3 tầng nổi với đầy đủ các tiện ích như: sân vườn, hồ bơi, garage xe, sân gỗ ngoài trời...

Matthew Powell, Giám đốc Savills Hanoi, chia sẻ: "Caye Sereno là một cơ hội đầu tư triển vọng đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Hiện nay, rất nhiều các bất động sản cao cấp đã được xây dựng trong khu vực nhưng Caye Sereno sở hữu một vị trí đáng mơ ước. Bản thân các căn biệt thự được thiết kế và xây dựng để làm nổi bật môi trường cảnh quan thiên nhiên và đáp ứng được những yêu cầu cao của những chủ nhân tương lai. Chúng tôi rất hi vọng được giới thiệu dự án cao cấp này đến với các nhà đầu tư trong khu vực và trên thế giới".

Được biết, Savills sẽ cùng với Jen Capital thông báo chi tiết đến các nhà đầu tư về sự kiện mở bán trong và ngoài nước ngay trong tháng 9 này.

Như Nguyễn

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật