Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Quà khủng tri ân khách hàng của Sunland đã có chủ

22/7/2015 09:15 UTC+7
(Công lý) - Tối ngày 21/7, Công ty BĐS Sunland thuộc Tập đoàn Sun Group đã tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng để tìm chủ nhân các phần quà là các khách hàng đã mua đất nền tại Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng trong đợt mở bán ngày 18/6 vừa qua.

Tổng các phần quà hấp dẫn có trị giá lên tới nhiều tỷ đồng đã tìm được chủ nhân mới của mình.

Giải Đặc biệt là 01 xe ô tô Toyota Camry 2.5G – 2015 (trị giá 1,3 tỷ đồng) đã thuộc về bà Phạm Hồng Vân; 02 giải nhất với mỗi giải là 01 lô đất 100m2 trị giá 500 triệu đồng/lô đã thuộc về ông Phạm Hải Quốc và ông Phạm Hữu Quang Hưng; 3 giải nhì mỗi giải 01 voucher mua đất trị giá 200 triệu đồng đã thuộc về ông Nguyễn Quốc Bửu, ông Phạm Hải Quốc, bà Hoàng Thị Chi; 20 giải ba mỗi giải là 01 xe máy Honda SH Mode 2015 trị giá 50 triệu đồng/xe đã thuộc về bà Trần Phan Thị Bích Thủy, bà Phạm Hồng Vân, ông Nguyễn Đức Huy, bà Đặng Thị Hồng Minh, bà Nguyễn Thị Liên Hoa, bà Trương Thị Anh Thư, ông Lương Thanh Sơn, ông Nguyễn Văn Khoa, ông Đinh Hoàng Tân, bà Phạm Thị Hà, ông Phạm Hải Quốc, ông Nguyễn Vĩnh Long, bà Huỳnh Thị Minh Phương, ông Văn Bá Minh Chung, ông Lê Anh Tuấn, ông Nguyễn Quang Vinh, bà Nguyễn Thị Vân Anh, ông Ngô Văn Đính, ông Vũ Đình Doanh, ông Võ Văn Đẩu. Ngoài ra còn có 50 giải khuyến khích với trị giá mỗi giải là 01 voucher nghỉ dưỡng tại Làng Pháp -  Bà Nà Hills (trị giá 2 triệu đồng/voucher) cũng đã có chủ nhân - là những chủ sở hữu các Khu đất nền tại Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân.

Quà khủng tri ân khách hàng của Sunland đã có chủ

Quà khủng tri ân khách hàng của Sunland đã có chủ

Quà khủng tri ân khách hàng của Sunland đã có chủ

Việc tổ chức lễ bốc thăm và trao thưởng của Công ty BĐS Sunland là lời tri ân tới những khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng chủ đầu tư và dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân thuộc quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Quà khủng tri ân khách hàng của Sunland đã có chủ

Quà khủng tri ân khách hàng của Sunland đã có chủ

Tại Lễ bốc thăm trúng thưởng, Công ty BĐS Sunland cũng đã mời nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia biểu diễn nghệ thuật như NSƯT Hồng Vân, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Quang Hào, ca sĩ Mỹ Phượng, danh hài Minh Nhí… để mang lại không gian giải trí, thư giãn cho khách hàng.

Quà khủng tri ân khách hàng của Sunland đã có chủ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tấn - Giám đốc Công ty BĐS Sunland chia sẻ: “Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới các chủ đầu tư, chủ sở hữu đã lựa chọn mua sản phẩm đất nền của Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân. Chỉ 03 ngày sau khi chính thức mở bán (18/6), toàn bộ 500 lô đất nền của dự án đã được bán hết cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư vào Công ty BĐS Sunland và Tập đoàn Sun Group là rất lớn. Đây cũng  là nguồn động lực để Sunland tiếp tục nỗ lực mang đến một không gian sống hoàn hảo, tiện ích, hiện đại đáp ứng nhu cầu thiết thực về nhà ở của người dân”.

Lưu Ly
Bạn đang đọc bài viết Quà khủng tri ân khách hàng của Sunland đã có chủ tại chuyên mục Bất động sản của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật