Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Cuộc thi Truyền thông Integrity Me - Sống Liêm chính dành cho giới trẻ

15/10/2014 13:10 UTC+7
(Công lý) - Cuộc thi Truyền thông Integrity Me - Sống Liêm chính dành cho giới trẻ đã chính thức được phát động nhằm mong muốn khuyến khích thanh niên sống liêm chính, trung thực và trách nhiệm...

Tổ chức Hướng tới Minh bạch (TT) kết hợp với Học viện Thương hiệu và Truyền thông Sage triển khai cuộc thi truyền thông Integrity Me- Sống Liêm chính dành cho các bạn trẻ độ tuổi từ 18-28 đam mê và khao khát chinh phục những thử thách mới trong truyền thông. Bằng cách tìm kiếm các phương thức mới và huy động những tài năng truyền thông trẻ, cuộc thi mong muốn khuyến khích thanh niên sống liêm chính, trung thực và trách nhiệm, thể hiện thông qua những hành vi cá nhân cụ thể.

Cuộc thi Truyền thông Integrity Me - Sống Liêm chính dành cho giới trẻ

Ông Nguyễn Thanh Sơn, bà Tôn Nữ Thị Ninh và bà Đào Thị Nga tại cuộc họp báo

Theo kết quả từ cuộc khảo sát năm 2011 của TT cho thấy: thanh niên cho rằng tính liêm chính rất quan trọng, nhưng họ gặp khó khăn nếu sống liêm chính trong một số hoàn cảnh cụ thể, ví dụ khi đối mặt với áp lực về tài chính và điểm số.

Integrity Me- Sống Liêm Chính được triển khai trên toàn quốc từ ngày 14/10/2014- 06/02/2015. Ban giám khảo là các chuyên gia, học giả đầu ngành như Bà Tôn Nữ Thị Ninh (Phó Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Hòa bình & Phát triển Việt Nam tại TPHCM, Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại EU và Bỉ, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội), Nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng Ban Thanh Thiếu niên VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam, Ông Nguyễn Thanh Sơn (Chủ tịch và Đồng Sáng lập viên Học viện Thương hiệu và Truyền thông SAGE, Tổng giám đốc T&A Ogilvy PR), Bà Đào Thị Nga (Giám đốc Điều hành Tổ chức Hướng tới Minh bạch-TT), Ông Đặng Hoàng Giang (Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển cộng đồng-Cecodes).

Chia sẻ về cuộc thi, ông Nguyễn Thanh Sơn, thành viên Ban Giám khảo cho biết “Trung thực và công chính là nền tảng của truyền thông hiện đại, khi mỗi một cá thể vừa là đối tượng vừa là chủ thể của truyền thông. Trong một môi trường truyền thông phức tạp và có nhiều thách thức như hiện nay, làm cho giới trẻ hiểu được và thực hành được nền tảng ấy là cực kỳ quan trọng.Thông qua cuộc thi này, chúng tôi hi vọng cùng với TT mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm thực tế trong truyền thông hiện đại để góp phần xây dựng một xã hội thông hiểu và bền vững hơn”.

Đội thi giành ngôi vị quán quân sẽ nhận được với giải thưởng lên đến 60 triệu đồng cùng học bổng truyền thông tại SAGE và voucher nghỉ dưỡng của iVIVU. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng giá trị khác sẽ được công bố tại vòng chung kết.

Lan Trần
Bạn đang đọc bài viết Cuộc thi Truyền thông Integrity Me - Sống Liêm chính dành cho giới trẻ tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật