Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

"Con yêu mẹ tới tận mặt trăng và quay trở lại"

19/9/2014 21:09 UTC+7
(Công lý) - Đó là lời cuối cùng mà cậu bé tội nghiệp gửi đến người mẹ thân yêu trước khi tự tử.

Ngày 28/3/2014, Simon Brooks đã kết thúc cuộc sống của mình sau nhiều năm bị bắt nạt tại trường học. Cậu bé mất sau khi được đưa vào bệnh viện 4 ngày. 
 

"Con yêu mẹ tới tận mặt trăng và quay trở lại"


Hình ảnh Simon Brooks cùng bố và mẹ. 

 

Tờ Sunday People đưa tin: Trái tim Julie Brooks như vỡ làm đôi khi đọc những lời mà chị và con trai vẫn thường nói với nhau rất nhiều lần. 

 

"Con yêu mẹ tới tận mặt trăng và quay trở lại" là những dòng trong cuốn sách Simon hằng ưa thích "Hãy đoán xem ta yêu con nhiều đến thế nào". Nhưng thật đau lòng khi nó không phải là một câu chuyện kể trước khi đi ngủ mà lại là một lá thư tuyệt mệnh của cậu bé 15 tuổi gửi tới mẹ để xin lỗi và bày tỏ tình yêu dành cho mẹ. 

 

"Con yêu mẹ tới tận mặt trăng và quay trở lại"

 

Nụ cười hạnh phúc của Simon Brooks.
 

Cậu viết: "Con luôn nói với mẹ rằng; con không thể sống thiếu mẹ, nhưng mẹ ạ, con không thể chịu đựng thêm được nữa". 
 

Chị Julie cho biết, Simon đã bị bọn trẻ ở trường xem là mục tiêu ngay từ khi mới đi học. Chị nói sẽ thông báo tình hình này và yêu cầu bọn trẻ có liên quan phải bị xử lý kỷ luật, nhưng Simon đã van xin chị đừng làm vậy. 
 

"Con yêu mẹ tới tận mặt trăng và quay trở lại"

 

Chị nói: “Tất cả những gì thằng bé muốn là một thế giới hòa bình và tràn ngập hạnh phúc. Nó không muốn có xung đột xảy ra. Thế nhưng, nhiều năm qua, mỗi ngày đến lớp, Simon phải nhận những lời chế nhạo, đe dọa, những cú đấm, cú đá. Bọn chúng chỉ bỏ đi cho đến khi thằng bé không thể chịu đựng được nữa".

Ý Thơ dịch
Bạn đang đọc bài viết "Con yêu mẹ tới tận mặt trăng và quay trở lại" tại chuyên mục Giới trẻ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật