Báo Công lý
Thứ Năm, 20/2/2020

Tin tức giải trí 9/11: Ngọc Thúy tố chồng cũ trước khi đính hôn với Phan Như Thảo

09/11/2015 17:52 UTC+7
Việt Nam không có quy định truất vương miện hoa hậu vì mang thai; Ngọc Thúy tố chồng cũ trước khi đính hôn với Phan Như Thảo; 2NE1 sẽ trở lại vào tuần sau...

Việt Nam không có quy định truất vương miện hoa hậu vì mang thai

Theo Nghị định 79/2012, thi người đẹp, người mẫu chỉ quy định: Thí sinh là công dân Việt Nam, phải đủ 18 tuổi trở lên, có bằng tốt nghiệp PTTH trở lên, chứ không có quy định về mang thai. Còn người đẹp đi thi quốc tế thì phải theo quy định của nước sở tại.

Trong khi đó, trên thế giới đã có nhiều trường hợp hoa hậu bị tước vương miện vì mang thai. Trường hợp mới nhất là việc Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay – người đẹp Laura Garcete - bị phế truất vương miện vì mang thai khi sau đăng quang chỉ chưa đầy hai tháng.

Ngọc Thúy tố chồng cũ trước khi đính hôn với Phan Như Thảo

Ngọc Thúy đã cay đắng bóc mẽ chuyện bị chồng cũ hãm hại sau khi hàng loạt ảnh đính hôn của anh với cô dâu thứ tư của mình - siêu mẫu Phan Như Thảo được đăng tải khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Tin tức giải trí 9/11: Ngọc Thúy tố chồng cũ trước khi đính hôn với Phan Như Thảo

Lễ đính hôn của chồng cũ Ngọc Thúy với Phan Như Thảo khiến nhiều người bất ngờ

Theo đó, Ngọc Thúy khẳng định doanh nhân Đức An đã ném đá giấu tay, đứng sau hàng loạt vụ hãm hại mình và chồng hiện tại, tuy nhiên, cô tin rằng anh sẽ không "ung dung hưởng lạc" được lâu.

Sơn Tùng hát hit của G-Dragon khiến dân mạng “dậy sóng”

Mới đây, một clip quay lại cảnh Sơn Tùng M-TP hát “chay” một đoạn trong bản hit Heartbreaker nổi tiếng của G-Dragon được chia sẻ lại trong cộng đồng mạng.

Tin tức giải trí 9/11: Ngọc Thúy tố chồng cũ trước khi đính hôn với Phan Như Thảo

Ngay lập tức nổi lên những tranh cãi quanh chất giọng và cách hát không nhạc của Sơn Tùng. Nhiều người cho rằng Sơn Tùng hát không hay và không rõ lời.

2NE1 sẽ trở lại vào tuần sau?

Mới đây, nhà YG vừa tung ra một bức ảnh đen trắng với dòng chữ quen thuộc "Who's Next?", fan đoán già đoán non rằng đây sẽ là sự trở lại của nhóm nhạc đình đám 2NE1 vào tuần sau bởi sự xuất hiện của số 21 thần thánh, "ngày 21.11 vào lúc 21 giờ".

Justin Bieber khẳng định có thể sẽ quay lại với Selena Gomez

Vừa qua, xuất hiện trong show truyền hình của Ellen DeGeneres, Justin Bieber thừa nhận vẫn nhớ tới bạn gái cũ Selena Gomez và anh cho biết có thể sẽ quay lại với Selena.

Tin tức giải trí 9/11: Ngọc Thúy tố chồng cũ trước khi đính hôn với Phan Như Thảo

Bên cạnh đó, Justin cũng thừa nhận những ca khúc trong album mới như "What Do You Mean?", "Mark My Words" và "Sorry" được lấy cảm hứng từ chuyện tình của anh với Selena.

Hà Thu(TH)

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật