Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Vietnam’s Next Top Model: Háo hức với buổi chụp hình khó nhất sau 6 mùa giải

18/9/2015 10:29 UTC+7
(Công lý) - Trong tập 8 sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần này, Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ phải đối mặt hai thử thách, với 2 thái cực hoàn toàn khác nhau chưa từng xảy ra ở các mùa giải trước đó.

Ngược lại với thử thách trình diễn catwalk trên đôi cà kheo cao chênh vênh hóa thân thành những nghệ sỹ trong lễ hội Carnival, top 9 Vietnam's Next Top Model 2015 sẽ phải thực hiện thử thách chụp hình dưới độ sâu 4m tại một trong những bể cá lớn nhất của thủy cung thuộc Vinpearl Land Nha Trang – Công viên vui chơi giải trí.

Đây thật sự là một thử thách khó khăn, không chỉ với các thí sinh mùa giải này mà còn cả với toàn bộ ekip chương trình, khi phải thực hiện chụp ảnh và ghi hình dưới độ sâu này.

Vietnam’s Next Top Model: Háo hức với buổi chụp hình khó nhất sau 6 mùa giải

Ban giám khảo Vietnam's Next Top Model 2015

Tuy nhiên, đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị của các thí sinh trong bài học hoàn thiện các kĩ năng đa dạng khác nhau, giúp họ tự tin và sẵn sàng cho chặng hành trình trở thành những người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Thủy Cung tại Vinpearl Land Nha Trang là một trong những mô hình nhân tạo lớn nhất Việt Nam với hàng trăm loại cá biển và san hô vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên, ý tưởng chụp hình dưới nước là một trong những thử thách “khó nhằn” không chỉ với những thí sinh của chương trình mà các người mẫu chuyên nghiệp cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Vietnam’s Next Top Model: Háo hức với buổi chụp hình khó nhất sau 6 mùa giải

Giám khảo Adrian Anh Tuấn trực tiếp hướng dẫn top 9 Vietnam's Next Top Model 2015

Điểm thử thách lớn nhất phải giữ hơi thật lâu để có thể tạo dạng chụp ảnh, cách điều chỉnh cảm xúc gương mặt trong tương tác với lực của nước và điều khiển được cách tạo dáng theo ý muốn, tất cả những điều đó không phải là chuyện đơn giản. Chính vì vậy, Top 9 của Vietnam’s Next Top Model 2015 đã phải thực hiện buổi tập lặn trước khi buổi chụp hình bắt đầu.

Buổi chụp hình này không chỉ có các thí sinh, mà cả ekip của Vietnam’s Next Top Model đều phải lặn ngụp cùng các thí sinh. Đặc biệt là các giám khảo Samuel Hoàng và Adrian Anh Tuấn cùng với nhiếp ảnh gia Mạnh Bi và các thành viên ekip khác phải cùng lặn dưới độ sâu 4m để hỗ trợ cho các thí sinh trong suốt quá trình chụp.

Vietnam’s Next Top Model: Háo hức với buổi chụp hình khó nhất sau 6 mùa giải

Top 9 hào hứng với buổi chụp hình tại thủy cung

Vietnam’s Next Top Model: Háo hức với buổi chụp hình khó nhất sau 6 mùa giải

Theo tiết lộ của ê-kip Vietnam’s Next Top Model, buổi chụp hình của tập này là buổi chụp khó khăn nhất của Vietnam’s Next Top Model sau 6 mùa giải. Bởi điều kiện tác nghiệp ghi hình vô cùng phức tạp, với hơn 10 tiếng tác nghiệp dưới nước.

Ngoài việc phải sử dụng bình oxy cung cấp khí trong buổi chụp hình cho ekip và các thí sinh, lần này các chuyên gia là thợ lặn, huấn luyện viên và nhân viên cứu hộ của Vinpear Land Nha Trang, tất cả phải có mặt để bảo đảm sự an toàn. Điểm gây khó khăn hơn nữa là các thí sinh mùa giải này tất cả đều rất sợ nước và không biết bơi.

Tuy nhiên, tất cả mọi người đều rất nỗ lực để làm việc với mong muốn mang đến cho các thí sinh và khán giả truyền hình những bức ảnh chân thực nhất về nghề người mẫu, khi họ phải làm việc và thích nghi trong nhiều bối cảnh, điều kiện làm việc khác nhau trong tương lai. Chắc chắn, đây là trải nghiệm khó quên nhất của ekip Vietnam’s Next Top Model sau 6 mùa giải.

Liệu thí sinh nào sẽ bứt phá để có tấm hình dưới độ sâu 4m của đáy dại dương nhân tạo này? câu trả lời sẽ có trong Tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2015 được phát sóng lúc 20g, ngày 20/09, trên kênh VTV3.

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật