Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Vietnam’s Next Top Model 2015: Hương Ly giành chiến thắng ngoạn mục trên sân băng

14/9/2015 09:49 UTC+7
(Công lý) - “Cô nàng quyến rũ” Hương Ly bất ngờ giành chiến thắng đầy ngoạn mục trong tập 7 Vietnam’s Next Top Model 2015 vừa diễn ra vào tối qua, ngày 13/9.

Tập 7 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã chứng kiến sự thay đổi các thứ hạng trong cuộc hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động” của mùa giải thứ 6.

Chặng hành trình nước rút đầy cam go của các chàng trai cô gái đang có những bứt phá bất ngờ. Khó có thể dự đoán được trước điều gì sẽ diễn ra trong các tập tiếp theo ở chặng đua nước rút cao trào của hành trình tìm kiếm quán quân tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2015.

Thử thách chụp hình với những người bạn diễn đặc biệt trên sân băng 

Hành trình Keep Moving – Không ngừng chuyển động của mùa giải thứ 6 đã đưa các thí sinh đến một sân băng tự nhiên tại Tp. Cần Thơ. Tại đây, Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 tiếp tục phải đối mặt với một thử thách mới trong buổi chụp hình theo chủ đề “Mùa Ấm – Mùa yêu thương” với 3 dòng sản phẩm của thương hiệu thời trang Canifa – giữ nhiệt, len lông cừu và áo khoác lông vũ. Với mong muốn các thí sinh sẽ truyền tải được sự mềm mại, nhẹ nhàng và ấm áp của trang phục khoác trên người, mang lại sự khao khát được sở hữu của khách hàng.

Trong buổi chụp hình, Top 10 Vietnam’s Next Top Model được xếp làm việc theo cặp nhưng những bạn diễn mà họ vô cùng ngưỡng mộ, đó là Quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2014 – Quang Hùng và người mẫu quốc tế Kha Mỹ Vân – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012. Bên cạnh 2 nhân vật này còn có sự xuất hiện của những “bạn diễn” đáng yêu và tinh nghịch là những chú chó tuyết Alaska.

Điểm khó của buổi chụp hình lần này chính là việc phải tương tác và làm việc cùng những người bạn diễn họ thần tượng và cả những "bạn diễn khó điều khiển" là những chú chó Alaska, vừa phải thể hiện đúng tinh thần yêu cầu của bộ ảnh là cặp đôi yêu thương đầy ấm áp giữa mùa đông lạnh giá. Không những thế, các thí sinh vừa phải làm việc với môi trường âm 9 độ của sân băng tự nhiên, vừa phải đứng trên đôi giầy trượt tuyết. Có thể thấy, hàng loạt những khó khăn của buổi chụp hình ở chặng hành trình “nước rút” này đòi hỏi bản lĩnh và sự trưởng thành vượt bậc của các thí sinh.

Chiến thắng đầy ngoạn mục trong tập này là “cô nàng quyến rũ” Hương Ly. Cô tận dụng tôi nụ cười, ánh mắt và thần thái, cộng thêm việc tương tác tốt với bạn diễn, góp phần truyền tải được những gì mà thương hiệu Canifa mong muốn. Hương Ly hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này vì những tố chất sẵn có, hứa hẹn là một gương mặt tìm được nhiều hợp đồng quảng cáo trong tương lai.

Vietnam’s Next Top Model 2015: Hương Ly giành chiến thắng ngoạn mục trên sân băng

Bức ảnh giành chiến thắng của Hương Ly khi chụp cùng Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 Quang Hùng

Chiến thắng này cũng giúp Hương Ly trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung và phần thưởng lớn hơn khi chính thức trở thành gương mặt đại diện của BST Thu đông của thương hiệu Canifa.

Chàng trai "có màu" Anh Tú dừng cuộc chơi

“Em là thí sinh có màu nhưng không đa sắc” – lời nhận xét của Giám khảo Samuel Hoàng dành cho hot boy điển trai Hoàng Anh Tú trong vòng đánh giá và loại lần này cũng là điểm yếu của Hoàng Anh Tú sau 7 tập đồng hành cùng chương trình.

Vietnam’s Next Top Model 2015: Hương Ly giành chiến thắng ngoạn mục trên sân băng

Nguyễn Thị Hợp và Anh Tú lọt top nguy hiểm 

Khi hành trình của Vietnam’s Next Top Model đang bước vào giai đoạn cao trào và kịch tính nhất, đứng trước sự thay đổi của các ứng viên khác thì Hoàng Anh Tú dường như đang “dậm chân tại chỗ”. Điều đó đã khiến Hoàng Anh Tú đã phải nói lời chia tay với chương trình trong sự tiếc nuối của khán giả và các thí sinh còn lại trong nhà chung năm nay.

Vietnam’s Next Top Model 2015: Hương Ly giành chiến thắng ngoạn mục trên sân băng

Anh Tú phải nói lời chia tay Vietnam's Next Top Model 2015

Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ tiếp tục cuộc hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động” đến thành phố biển Nha Trang, Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ có cơ hội tham gia vào lễ hội Carnival, catwalk trên đôi cà kheo cao lênh khênh đầy thử thách, cùng với buổi chụp hình dưới lòng đại dương sâu thẳm đầy khó khăn hay lần thay đổi diện mạo thứ 2 bất ngờ sẽ là những diễn biên vô cùng thú vị của tập tiếp theo.

Liệu thí sinh nào sẽ vượt qua những thử thách kịch tính tiếp theo? Và ai sẽ là thí sinh phải nói lời chia tay với Ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2015? Tất cả sẽ có trong Tập 8 Vietnam’s Next Top Model phát sóng vào lúc 20h, ngày 20/09, trên kênh VTV3.

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật