Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

"Sốt xình xịch" ảnh Irina Shayk khỏa thân vì môi trường

23/3/2013 07:58 UTC+7
Nhận lời tham gia vào dự án Natural Beauty của nhiếp ảnh gia người Australia James Houston, bồ C.Ronaldo - Irina Shayk vừa thực hiện bộ ảnh khỏa thân táo bạo.

Dự án Natural Beauty nhằm mục đích bảo tồn rừng ngập mặn ở Indonesia. Đây là dự án mang tầm cỡ quốc tế, trong đó nhiếp ảnh gia James Houston đã đến rất nhiều nước trên thế giới, mời những người nổi tiếng cùng tham gia thực hiện những shot ảnh với mục đích kêu gọi toàn thế giới hãy có những hành động chung tay bảo vệ môi trường. Trước Irina Shayk, những người đẹp như Emma Watson, Brooke Shields… cũng tham gia chụp hình cho dự án này.

"Thật vinh dự và hạnh phúc khi tôi được làm việc cùng James Houston trong dự án ý nghĩa này. Hy vọng với chút đóng góp của mình sẽ là các bạn thêm yêu và bảo vệ môi trường”, Irina tâm sự trên Facebook.

Theo Dân Việt
Bạn đang đọc bài viết "Sốt xình xịch" ảnh Irina Shayk khỏa thân vì môi trường tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật