Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Sản phẩm cải tiến nhất dành cho mái tóc Olaplex ra mắt tại Việt Nam

08/9/2015 21:00 UTC+7
(Công lý) - Ngày 8/9/2015, Công ty TNHH Thương mại Vy Phương và Công ty TNHH Mỹ phẩm Việc Úc giới thiệu sự có mặt lần đầu tiên của nhãn hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc Olaplex tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm cải tiến nhất dành cho mái tóc Olaplex ra mắt tại Việt Nam

 

Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Olaplex rất nổi tiếng của Mỹ và hiện đang có mặt tại hơn 150 quốc gia. Olaplex đạt Giải thưởng "Sản phẩm cải tiến nhất dành cho mái tóc" tại Lễ trao giải sáng tạo ngành làm đẹp năm 2015 do Tạp chí Refinery bình chọn.

Olaplex giúp làm tăng các liên kết trong tóc nhưng không giống bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay. Olaplex sẽ giúp kết nối lại các liên kết đã bị phá vỡ trong lớp vỏ và lõi tóc, giúp tóc phục hồi lại độ khỏe, cấu trúc và sự toàn vẹn của sợi tóc trước, trong và sau khi làm dịch vụ. Sản phẩm này không phải là một loại dầu xả dưỡng và cũng không bao bọc tóc bằng lớp silicone, protein nên người dùng không phải lo lắng việc sử dụng quá nhiều có thể gây ra tóc bị giòn, gãy. Đây là một công thức hóa học hoàn toàn mới, đem đến cho các bạn trẻ một lựa chọn để chăm sóc mái tóc.

Nhiều bạn gái trẻ thích thú trước các tính năng vượt trội của sản phẩm Olaplex

Nhiều bạn gái trẻ thích thú trước các tính năng vượt trội của sản phẩm Olaplex

Olaplex là một cuộc cách mạng về thành phần được phát triển bởi 2 tiến sĩ hóa học và vật liệu. Nó tuyệt đối an toàn và không chứa các thành phần độc hại. Chưa có một sản phẩm chăm sóc tóc nào được sáng tạo như Olaplex.

Thu Thủy

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật