Báo Công lý
Thứ Tư, 19/2/2020

Phi Thanh Vân phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ khi mang thai

09/11/2015 22:00 UTC+7
(Công lý) - Phi Thanh Vân chính thức lên tiếng phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ khi đang mang thai tháng thứ 6 sau những tin đồn không hay những ngày vừa qua.

Sau khi một loạt các hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của Phi Thanh Vân được rò rỉ, nhiều người đã tỏ ra bức xúc vì cô lại phẫu thuật thẩm mỹ khi đang mang thai tháng 6. Hầu hết người hâm mộ đều không đồng tình với Phi Thanh Vân và cho rằng việc làm của cô có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và đặc biệt ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng cô.

Phi Thanh Vân phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ khi mang thai

Hình ảnh gây hiểu lầm của Phi Thanh Vân

Tuy nhiên, khi những tranh luận trái chiều ngày càng tăng lên, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận và cho biết những thông tin đó là hoàn toàn không chính xác.

“Mình mang thai từ tháng 6, còn làm mũi là từ ngày 3/5. Tuy nhiên, đến bây giờ hình ảnh mới được tiết lộ khiến mọi người hiểu nhầm và thông tin mình phẫu thuật khi đang mang thai là không chính xác.

Đến hắt hơi, xổ mũi, mình còn không dám uống thuốc thì làm sao mình dám phẫu thuật khi đang mang thai. Hơn nữa, mình cũng dám đảm bảo rằng không một bác sĩ nào ở Việt Nam dám làm việc nguy hiểm đó”- Phi Thanh Vân chia sẻ.

Phi Thanh Vân phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ khi mang thai

Bên cạnh việc phủ nhận thông tin sai lệch, Phi Thanh Vân còn chia sẻ rằng bản thân mình là một người rất tâm linh nên trước khi phẫu thuật mũi, cô đã phải xem xét kỹ lưỡng, thậm chí cả ngày làm tiến hành. Và bản thân cô cảm thấy mình may mắn hơn sau khi phẫu thuật mũi, đặc biệt là chuyện mang thai.

Là người mang thai khó, nên Phi Thanh Vân luôn được chồng chăm sóc cẩn thận, chiều chuộng hết mực và có cả bác sĩ chăm sóc y tế riêng trong suốt thai kỳ. Hiện tại, Phi Thanh Vân đang mang thai ở tháng thứ 6 và đứa bé trong bụng cô được dự đoán là con trai. Dù có nhiều thông tin không hay xảy ra với Phi Thanh Vân trong thời gian gần đây nhưng người hâm mộ vẫn ở bên ủng hộ cô và giúp cô vượt qua khó khăn.

Phi Thanh Vân vốn được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” của showbiz Việt khi cô công khai thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chiếc mũi cô phẫu thuật được 10 năm có dấu hiệu “quá hạn sử dụng” nên cô đã tiến hành phẫu thuật sửa mũi lần 2 vào tháng 5 vừa qua.

Một số hình ảnh Phi Thanh Vân làm mũi từ trước khi mang bầu bị phát tán gây hiểu nhầm:

Phi Thanh Vân phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ khi mang thai

Phi Thanh Vân phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ khi mang thai

Phi Thanh Vân phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ khi mang thai

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Phi Thanh Vân phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ khi mang thai tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật