Báo Công lý
Thứ Năm, 28/5/2020

Ngọc Trinh lại phát ngôn gây sốc

02/3/2013 00:21 UTC+7
“Nữ hoàng nội y” cho rằng, nhờ những câu chửi của người đời mà Ngọc Trinh cảm thấy mình rất… giỏi.

Ngọc Trinh lại phát ngôn gây sốc

Ngọc Trinh luôn theo sát những bình luận về mình trên các diễn đàn. Trên trang facebook các nhân, Ngọc Trinh vừa mới chia sẻ: “Tất cả những comment trên các diễn đàn về tôi, tôi đều đã đọc, tôi là người rất chịu khó đọc các nhận xét của người khác về mình. Cạnh những ý kiến đánh giá về tôi không cao thì cũng có rất nhiều ý kiến đánh giá tốt về tôi. Chẳng hạn trong một bài tôi trả lời phỏng vấn gần đây, có rất nhiều ý kiến cho rằng “Đấy, cứ bảo Ngọc Trinh đầu đất, ngốc ngếch đi, giờ người ta trở thành chủ spa rồi đấy”.

Tuy nhiên, khá ngạc nhiên khi chính Ngọc Trinh lại đi cảm ơn những người… chửi mình.Ngọc Trinh viết: “Chính vì lời lẽ của mọi người chửi tôi sống bám này nọ, tôi mới quyết tâm tự lập. Chứ không có, chắc tôi cũng mãi ỷ theo bạn trai mình. Cảm ơn những câu chửi của người đời, tôi mới nhận ra mình rất giỏi”.

Ngọc Trinh lại phát ngôn gây sốc
Trên facebook, Ngọc Trinh cảm ơn những người đã... chửi mình.

Phát ngôn của Ngọc Trinh quả thực rất sốc, tuy nhiên với những ai dõi theo cô người mẫu này thí thấy đây không phải lần đầu tiên Trinh nói sốc như vậy.

Được ví như “nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh trình làng người mẫu bằng những bộ ảnh bikini “bỏng mắt”, da trắng, dáng thon khá hoàn hảo… Ngọc Trinh thu hút được sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, từ lúc nổi tiếng Ngọc Trinh đã bắt đầu gây sốc bằng một video clip “khoe” hàng hiệu đắt tiền, khiến dư luận không khỏi đặt câu hỏi làm người mẫu lấy đâu ra tiền nhiều như thế?

Câu trả lời của Ngọc Trinh lại khiến người “mắt tròn mắt dẹt” khi người đẹp thừa nhận sống dựa bạn trai. Chưa hết, những lần được phỏng vấn Ngọc Trinh liên tục có phát ngôn không giống ai, ví dụ như: “Điều giỏi nhất của tôi có lẽ là ngoan"; “Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ”; “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”… những câu nói “bất hủ” Ngọc Trinh bị cộng đồng mạng “ném đá”, nhiều người còn gọi cô là người đẹp “óc ngắn”. Đáp lại, người đẹp miền Tây ngộ nhận: “em đẹp, xã hội tôn vinh em”.

Trong một lần phóng vấn trên trang mạng gần đây về chuyện đóng phim, Ngọc Trinh tuyên bố:“Tôi đã hot rồi thì đóng phim làm gì?”, dư luận còn chưa “mổ xẻ” xong xuôi việc Trinh thiếu hiểu biết về phim ảnh, người mẫu này lên facebook tiếp tục phát ngôn “bất hủ”: “Cảm ơn những câu chửi của người đời, tôi mới nhận ra mình rất giỏi”.

Có thể, với ai đó có cái nhìn thiện cảm hơn về Ngọc Trinh sẽ cho rằng Trinh là cô cái xinh đẹp, sống thẳng thắn, ngây thơ.

Ngọc Trinh hiện nay cũng đang nỗ nực rất nhiều để không còn “sống bám” bằng việc mở spa, đóng quảng cáo, rất đáng khen ngợi cho sự dũng cảm đương đầu thử thách mới của Trinh, nhưng với rất nhiều người chắc chắn sẽ còn mãi câu hỏi, bao giờ Ngọc Trinh mới hết phát ngôn gây sốc?

Theo Gia Đình
Bạn đang đọc bài viết Ngọc Trinh lại phát ngôn gây sốc tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật