Báo Công lý
Thứ Năm, 27/2/2020

Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille

09/11/2015 18:23 UTC+7
(Công lý) - Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin khi dự buổi casting của nhà thiết kế nổi tiếng Alexis Mabille để chuẩn bị cho show diễn quan trọng vào tối ngày 11/11 tại TP.Hồ Chí Minh.

Chiều qua, sau khi tới Việt Nam, Nhà thiết kế Alexis Mabille đã lập tức cùng ekip bắt tay vào việc tuyển chọn người mẫu vòng cuối cùng để chuẩn bị cho show diễn vào 7h00 tối ngày 11/11 tại Tp.Hồ Chí Minh. Những người mẫu tham dự vòng casting cuối cùng này đều đã được tuyển chọn qua nhiều vòng chọn lựa của Nhà thiết kế. Có thể dễ dàng nhận diện nhiều gương mặt siêu mẫu quen thuộc trong làng mẫu Việt Nam tới tham dự. Alexis Mabille chăm chú theo dõi từng bước chân của người mẫu để có những chọn lựa chính xác nhất cho bộ sưu tập của mình. Ông cũng trực tiếp ngồi xuống sàn để thử giày cho người mẫu, toàn bộ số giày chỉ để tập chương trình cũng đều được Nhà thiét kế vận chuyển từ Pháp sang. Trong suốt những ngày tiếp theo, Alexis và ekip sẽ tiến hành tập catwalk cho người mẫu và chuẩn bị cho show diễn. Alexis nói, ông cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho đêm diễn và tập cho người mẫu. Khắt khe trong công việc nhưng bên ngoài, Alexis gây ấn tượng bằng vẻ niềm nở, gần gũi với nụ cười luôn nở trên môi.

Những hình ảnh ấn tượng của vòng casting cuối cùng của nhà thiết kế  Alexis Mabille trước đêm diễn quan trọng vào 19h ngày 11/11:

Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille

Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille

Lê Thúy lộ thân hình gày gò khi dự buổi casting cuối cùng của nhà thiết kế  Alexis Mabille trước đêm diễn ngày 11/11

Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille

Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille  Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille  Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille Lê Thúy lộ thân hình gày gò đến khó tin tại buổi casting của Alexis Mabille

Minh Khang

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật